3 “kiểu tóc nam” cực đẹp phù hợp cho mùa hè giúp chàng luôn tự tin

0
338
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

3 “kiểu tóc nam” cực đẹp phù hợp cho mùa hè giúp chàng luôn tự tin. Đây sẽ là những gợi ý hoàn hảo giúp bạn tìm thấy kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của mình vào mùa hè này nhé.

1. Mái dựng

2Wellness Nutrition

Kiểu tóc nam hè 2017 này có mái vuốt lên cao, tạo tạo sự thoáng mát toàn bộ vầng trán. Bạn có thể cắt sát 2 bên hoặc để ngắn tùy ý. Nhưng vào giữa hè, cắt ngắn sẽ là gợi ý tốt hơn cho bạn. Còn tùy thuộc vào khuôn mặt và chất tóc của mỗi người, các nhà tạo mẫu tóc sẽ cắt cho bạn 1 kiểu phù hợp nhất. Hiện nay, hình ảnh những chàng trai để mái tóc mái dựng rất đông đảo, có lẽ các Nàng cũng rất thích phong cách này.

2. Undercut

Những kiểu toc nam dep undercut sẽ luôn là tâm điểm của mùa hè. Tóc nam hè 2017 chắc chắn không thể thiếu đi kiểu tóc mạnh mẽ này được. Undercut là kiểu tóc: cạo ở hai bên, tóc mái phía trước vẫn để dài và vuốt ngược ra sau. Không cần nói thêm, đây là một kiểu tóc nam tuyệt vời, mát mẻ và đậm chất nam tính.

3. Tóc 3 phân

Kiểu tóc nam đơn giản nhất cho nam vào mùa hè. Còn gì mát mẻ hơn khi bạn để kiểu tóc này?. Không những vậy đây là cách dễ dàng để thể hiện sự nam tính của bạn. Nhưng, không phải ai cũng thích hợp đâu nhé, nếu bạn có khuôn mặt gầy, đầu không được tròn thì nên chọn những kiểu tóc có độ dài hơn. Chỉ cần một vài đường cạo đơn giản bạn sẽ có ngay kiểu tóc 3 phân này.

Nguồn nguyenthang.com.vn

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply