4 vị tướng có tỷ lệ cấm chọn cực cao vì khả năng lật kèo ngoạn mục trong Liên Quân Mobile

0
342

Liên Quân Mobile có sự phân hóa rõ rệt về các vị tướng được ưa thích tùy theo từng mức hạng cũng như tỷ lệ cấm chọn.

Ở những phiên bản trước, game thủ gần như hoàn toàn bất lực và lo sợ khi sẽ phải đối mặt với nỗi đau đầu mà những vị tướng từng khá hot một thời là Preyta, Arthur hay Nakroth gây ra trong các trận đấu hạng.

2
Wellness Nutrition
4 vị tướng có tỷ lệ cấm chọn cực cao vì khả năng lật kèo ngoạn mục trong Liên Quân Mobile 5

Tuy nhiên, với sự thay đổi về thể thức, cấm chọn theo lượt, thì giờ đây, cơn đau đầu có lẽ sẽ giảm đi phần nào, đặc biệt là khi người chơi có cơ hội cấm đi những vị tướng mà mình ngại phải đối mặt nhất. Và khâu cấm chọn càng trở nên quan trọng hơn đối với mức rank Kịm Cương trở lên, nơi mà tính chiến thuật cùng kỹ năng cá nhân của các kiện tướng Liên Quân Mobile được đẩy lên cao nhất. Một trong những bí kíp leo rank ở hạng này, đó chính là nếu không thể chọn hoặc chơi những vị tướng sau, thì tốt nhất là hãy cấm chúng.

Nakroth

Không bao giờ lỗi thời có lẽ là danh hiệu phù hợp nhất để trao cho Nakroth. Kể từ khi ra mắt, trong mọi phiên bản, mọi đấu trường, đánh thường, đánh rank cho tới chuyên nghiệp, Nakroth đều là một trong những sự lựa chọn cực kỳ mạnh mẽ và tiềm ẩn đột biến, bất ngờ trong trận đấu.

108 JAgVMUNTb7 9ca27ec280c4befd2e299ff144b0058459b29278ce71f

Sở hữu khả năng cơ động bậc nhất Liên Quân Mobile, Nakroth cực kỳ mạnh trong chiến thuật đẩy lẻ. Một khi xanh xao vào giai đoạn đầu game, hắn đích thị là con quái vật có khả năng lăn cầu tuyết bậc nhất Liên Quân Mobile. Đẩy lẻ tốt, ám sát cũng ghê và đặc biệt là solo thì ít thua vị tướng nào, Nakroth đích thị là cái tên cần phải đặc biệt quan tâm tới trong các trận đấu hạng.

Murad

Có hai lý do mà bạn nên cấm đi Murad. Lý do đầu tiên thì khá đơn giản, khi mà đây là một trong những vị tướng biến ảo, và sở hữu tiềm năng mạnh bậc nhất Liên Quân Mobile. Dù chơi theo phong cách cấu rỉa hay ám sát, Murad cũng đều là cái tên gieo rắc nỗi sợ hãi thường trực lên đội hình đối thủ.

108 TaYLPEl2fo murad

Đặc biệt, càng về cuối trận đấu, hắn cũng thường là nhân vật chính trong những pha giao tranh lật kèo ngoạn mục. Thế nên, thêm một lần nữa, nếu không ai chơi được thì tốt nhất là hãy cấm Murad ngay khi có thể.

Lý do thứ hai có phần phức tạp hơn, vì Murad tuy mạnh thật đấy, nhưng lại là một trong những vị tướng khó chơi bậc nhất của Liên Quân Mobile. Thế nên, có nhiều người nói, Murad không khác gì một con dao hai lưỡi. Nếu rơi vào tay những cao thủ, đó sẽ là vị tướng gánh team bậc nhất. Rơi vào tay các game thủ mới tập chơi, thì nắm chắc phần thua. Thế nên, tốt nhất là cứ cấm đi cho nhẹ đầu.

Zuka

Mặc dù đã bị nerf sức mạnh trong thời gian gần đây, thế nhưng đại sư gấu mèo vẫn là vị tướng khá phổ biến tại các trận đấu hạng, cũng như trên đấu trường chuyên nghiệp.

Zuka hiện nay vẫn đang là một trong những vị trí đỡ đòn, đấu sĩ mạnh nhất trong Liên Quân Mobile. Cả 3 kỹ năng của chú gấu mèo này đều giúp tăng khả năng áp sát, trong đó có tới hai chiêu thức làm choáng, cả cá nhân lẫn trên diện rộng. Chưa kể, chỉ với hai kỹ năng đầu, Zuka đã gần như tỏ ra không có đối thủ trong giai đoạn đi đường rồi.

Không cần quá nhiều item cũng như xanh xao ở giai đoạn đầu game, chỉ cần có đủ cấp độ, Zuka hoàn toàn có thể biến thành nỗi ác mộng đối với những vị tướng pháp sư, xạ thủ mỏng manh và yếu đuối.

Joker

Gã hề Joker tuy mang danh là một xạ thủ, nhưng hắn lại đang nổi lên như vị trí solo đường giữa, hoặc đường đơn cực kỳ hiệu quả. Bộ kỹ năng của Joker có thể khiến hắn không quá nổi bật và có ảnh hưởng lớn trong giao tranh như cách mà Violet làm được, nhưng bù lại, khả năng solo của Joker thậm chí còn được đánh giá là nổi trội hơn rất nhiều so với tất cả các xạ thủ ở thời điểm hiện tại.

108 p8ld48QdXy joker

Mà chẳng nói đâu xa, ngay tại trong các trận đấu chuyên nghiệp, Joker cũng đang bắt đầu được thử nghiệm ở vai trò này. Và làn sóng đưa Joker solo đường cũng bắt đầu được ứng dụng rộng rãi trong các trận đấu hạng và thường thu được kết quả khá hoàn hảo. Những vị tướng chống chịu thiếu sát thương hoặc kỹ năng áp sát như Maloch, Thane mà gặp Joker thì gần như không có cửa.

Trong khi nếu ngang đồ, một Joker có phép bổ trợ Tốc Biến hoàn toàn cũng chẳng quá ngán ngại mẫu sát thủ như Nakroth lắm đâu. Tốt nhất, hãy cứ cấm Joker đi, vì đây sẽ là con bài gánh team và lăn cầu tuyết cực mạnh nếu rơi vào tay những game thủ có kỹ năng, mà từ mức hạng kim cương trở lên thì điều này càng dễ xảy ra hơn.

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây