7 thực phẩm giúp giảm lượng axit trong dạ dày

0
55
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Các thành phần tự nhiên có sẵn trong nhà bếp của bạn thật sự hữu ích trong việc làm giảm axit trong dạ dày.
Dư axit dạ dày để lâu ngày, không chữa trị sẽ dễ dẫn đến loét bao tử, xuất huyết dạ dày. Ngoài việc sử dụng thuốc thì sử dụng thực phẩm cũng là một cách hiệu quả để giảm lượng axit trong dạ dày.
Củ gừng

2Wellness Nutrition

Củ gừng được biết đến là loại thực phẩm tăng tốc độ tiêu hóa và bảo vệ dạ dày khỏi bị loét bằng cách giảm tác dụng của a xít ở dạ dày. Đơn giản chỉ cần nhai một mẩu gừng nhỏ hoặc nhấm nháp một tách trà gừng đều hữu ích.
Lá húng quế
Lấy lá húng quế đun sôi 10 phút, thêm một muỗng cà phê mật ong nguyên chất để tạo hương vị và nhâm nhi nó suốt cả ngày như trà. Trà này sẽ giúp bạn giảm a xít dạ dày nhẹ nhàng.
Giấm táo
Uống hỗn hợp gồm 1 muỗng cà phê giấm táo trong một cốc nước 2 lần một ngày giúp điều trị chứng ợ nóng. Bên cạnh đó, nó cũng sẽ cung cấp cho bạn một loạt các vitamin và khoáng chất để cải thiện tiêu hóa.
Chuối
Chuối có nhiều kali giúp giữ mức sản xuất a xít trong dạ dày trong tầm kiểm tra. Ngoài ra, lượng chất xơ cao trong chuối cũng giúp tăng cường tiêu hóa. Ăn một quả chuối chín khi có dấu hiệu đầu tiên của ợ nóng.
Đinh hương
Đinh hương hỗ trợ tiêu hóa và ngăn ngừa các triệu chứng axít. Loại siêu thảo dược này cũng có đặc tính tống hơi và giúp thức ăn di chuyển xuống dạ dày. Đơn giản chỉ cần nhai 2-3 miếng đinh hương sẽ làm giảm a xít trào ngược ngay lập tức.
Đường thốt nốt
Thốt nốt biến thành kiềm trong hệ tiêu hóa giúp tăng tốc độ tiêu hóa và cũng làm giảm nồng độ a xít trong dạ dày. Chỉ cần ngậm một mảnh nhỏ đường thốt nốt sau mỗi bữa ăn.
Thì là
Uống trà với 1-2 muỗng cà phê hạt thì là sau mỗi bữa ăn sẽ giúp bạn chữa đau dạ dày và nhiều lợi ích khác.

Nguồn: Hà Thu (tổng hợp)/http://tbdn.com.vn/ngày 18/4/2017

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply