8 điều anh chồng nào cũng cực kỳ ghét khi “yêu”

0
73

Nếu bạn nghĩ nam giới thích quan hệ và mọi thứ về nó thì có lẽ bạn đã nhầm. Dưới đây là 8 điều mà nhiều chàng trai cực ghét trong “chuyện chăn gối”.

1. Màn dạo đầu

2
Wellness Nutrition
8 điều anh chồng nào cũng cực kỳ ghét khi "yêu" 3

Đối với phụ nữ, màn dạo đầu vô cùng quan trọng, vì nó khiến “cuộc yêu” trở nên hấp dẫn và kích thích hơn. Tuy nhiên, nam giới lại không nghĩ vậy.

dan ong 1 1

Đối với đàn ông, màn dạo đầu khá… thừa thãi. Khi có cảm xúc, họ không muốn phải chờ đợi hay phải dừng lại vì một điều gì đó. Dù vậy, không phải mọi người đàn ông đều không thích việc đụng chạm cơ thể nhau trước khi “nhập cuộc”, họ chỉ không muốn nó kéo dài quá lâu.

2. Cởi quần áo, giày dép

Khi bắt đầu mỗi “cuộc yêu”, hầu như chàng trai nào cũng gặp rắc rối với việc cởi giày dép, quần áo của cả chính mình và đối phương. Trong khi đang hừng hực khí thế mà phải dừng lại để cởi đồ thì đúng là không vui chút nào.
Nhưng tất nhiên đây là việc không thể tránh khỏi nên dù không thích thì họ vẫn phải làm.

3. Đi vệ sinh sau khi quan hệ

Gần như tất cả mọi nam giới đều gặp vấn đề khi đi vệ sinh sau quan hệ, nhất là những lần quan hệ đầu tiên. Việc “cậu bé” đau nhói mỗi lần vào gặp “William Cường” khiến nam giới vô cùng mệt mỏi.

4. Chờ đợi đúng thời điểm

Đàn ông cần phải có thời gian để “cậu bé” cương cứng, thì phụ nữ cũng cần thời gian để “cô bé” đủ độ ẩm. Tuy nhiên, chàng lại ghét phải chờ đợi đến lúc ấy. Nó cũng giống như việc phải chuẩn bị màn dạo đầu vậy.

5. Dễ đạt cực khoái

dan ong 2 1

Hầu như nam giới nào cũng phải trải qua một giai đoạn phát triển cơ chế khiến chàng đạt cực khoái sớm và xuất tinh nhanh. Đó là điều không một chàng trai nào mong muốn, bởi nó khiến họ cảm thấy bất lực và tự ti trước các chị em.

6. Không thỏa mãn

Không chỉ có phụ nữ mới thường bị thất vọng khi “yêu”. Sự thất vọng của nam giới có thể bắt nguồn từ mong muốn, nhu cầu quá cao nhưng không được đáp ứng.
Nhu cầu tình dục của mỗi người là khác nhau và cũng thay đổi trong những thời điểm khác nhau. Do đó, đôi khi chuyện không thỏa mãn khi quan hệ cũng có thể xảy ra. Và nó chắc chắn khiến các chàng trai không vui.

7. Bị từ chối

Đối với đàn ông, điều khiến họ lo sợ nhất có lẽ là việc bị từ chối. Họ rất ghét khi phụ nữ nói rằng không muốn, không đúng thời điểm, để hôm khác…
Điều này có thể khiến chàng căng thẳng vì nhu cầu không được đáp ứng, đồng thời cũng cảm thấy xấu hổ khi là người chủ động nhưng lại bị chối từ và thậm chí họ có thể nảy sinh những suy nghĩ tiêu cực như nghi ngờ đối phương ngoại tình hoặc tự ti về bản thân không khiến nửa kia hứng thú.

8. Biểu hiện chán nản của phụ nữ

Bất cứ người đàn ông nào cũng cảm thấy bị xúc phạm trước biểu hiện chán nản của phụ nữ, đặc biệt sau khi cả hai vừa làm “chuyện ấy”. Họ sẽ cảm thấy bất lực, không được tôn trọng và ảnh hưởng đến những việc quan hệ sau này.

Vì thế, nếu bạn cảm thấy không hài lòng một điều gì đó khi “yêu” với chàng, hãy nhẹ nhàng chia sẻ và giúp chàng thay đổi. Nên nhớ lòng tự trọng của đàn ông rất cao.

Nguồn:http://tbdn.com.vn/Ngày 13/10/2017

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây