Au Mobile: Sau bao lần bị phản bội bởi thế giới ảo, cuối cùng chàng trai cũng tìm thấy “một nửa” của đời mình

0
172

Một chuyện tình nữa đã được đơm hoa kết trái từ Au Mobile, có lẽ đây cũng là lúc chàng trai này đã thực sự bình yên bên cạnh “nửa kia” của đời mình sau bao thời gian bị phản bội bởi thế giới ảo.

Au Mobile từ trước đến nay đã được mệnh danh là “ bà mối mát tay” trong các câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp của game thủ. Có những đôi tình yêu được bắt nguồn từ thế giới game nhưng không thành duyên nên đành chia cắt. Bên cạnh đó thì cũng có những người yêu từ cái nhìn đầu tiên và sau này may mắn nên vợ nên chồng.

2
Wellness Nutrition
Au Mobile: Sau bao lần bị phản bội bởi thế giới ảo, cuối cùng chàng trai cũng tìm thấy “một nửa” của đời mình 3

Tình yêu xuất phát từ thế giới ảo trong game là điều mà nhiều game thủ mong chờ. Với tính chất đặc thù là số lượng những cô gái chơi game khá ít, do đó mà những câu chuyện tình yêu giữa các cặp uyên ương vượt qua các thử thách trong thế giới ảo để bên nhau trong thế giới thật luôn xứng đáng được ngưỡng mộ và trân trọng.

Có thể hiểu được, thế giới ảo trong game luôn làm người ta phải cảm thấy hoang mang, e dè khi bắt đầu một mối quan hệ nào đó bắt nguồn từ thế giới không thực này. Đây cũng là câu chuyện của một anh chàng game thủ Au Mobile, trải qua một khoảng thời gian dài bị phản bội từ tình bạn đến tình yêu vì thế giới ảo, cuối cùng chàng trai cũng đã kiếm tìm được bạn đời đích thực của cuộc đời mình, biến những gì ảo nhất trở thành thật nhất.

Au mobi dam cuoi doi thuc 1

Gắn bó với Au Mobile đã được 3 năm, nam game thủ có tên facebook là Câm Và Cút đã trải qua một khoảng thời gian dài chứa đựng nhiều kỉ niệm buồn vui lẫn lộn, có cả nụ cười và nước mắt. Chặng đường này anh chàng đã nếm trải không ít những mối tình, có cả tình yêu, cả tình bạn tại thế giới mà người ta vẫn gọi là “ảo” này.

Đã nhiều lần bạn bè phản bội lại tình bạn của chàng trai, cuối cùng bản thân anh đã nhận ra thế giới ảo cũng chỉ là ảo thôi, mất niềm tin vào vào thứ tình cảm ở trong thế giới này.

Ấy vậy mà cuộc đời đã ban may mắn đến cho anh, khi anh đã kiếm tìm được bạn đời của mình, biến cái ảo nhất trở thành cái chân thật, chân thành và ấm áp. Anh chàng chia sẻ : “ Tôi cũng nhớ khi tôi tìm kiếm được thứ gọi là tình yêu ở cái thế giới mà tôi cho rằng nó chỉ có thể vu vơ và ‘ảo’ chứ mãi mãi không thể là thật, cho đến khi hai đứa quyết định biến tình yêu từ ảo thành thật bằng việc cho nhau một cơ hội xuất hiện ‘thật’ trong cuộc đời nhau”.

Au mobi dam cuoi doi thuc 2 1

Không chỉ may mắn tìm thấy nhau trong thế giới ảo Au Mobile này, mà họ còn trở thành cặp vợ chồng với hạnh phúc viên mãn đáng ghen tị nữa “ Và hôm nay, sau bao cãi vã, gian nan, ngăn cản,… Chúng tôi đã chính thức trở trành một trong những cặp đôi được ông tơ bà nguyệt mang tên Au Mobile kết duyên thành. Tôi cũng nhận ra được có những người bạn tôi quen nơi thế giới ảo, chưa từng gặp mặt lại chính là những người tôi luôn muốn tìm bấy lâu nay”.

Cuối lời, anh chàng không quên gửi lời cảm ơn chân thành đến cả cộng đồng Au Mobile “ Tôi xin được gửi lời cám ơn tới Au Mobile, một game giải trí khoác trên mình vị trí của những bà mối mát tay đã đưa chúng tôi đến với nhau. Cám ơn những anh chị em bạn bè dù chưa từng gặp đã gửi quà và những lời chúc phúc ý nghĩa. Chúc Au Mobile ngày càng phát triển, xe duyên nhiều cặp đôi hơn nữa. Chúc những người bạn của tôi mãi mãi luôn vui vẻ, hạnh phúc và sớm tìm được hạnh phúc của riêng mình giống như tôi. Qua đây, tôi cũng xin chúc những đôi bạn Au Mobile sẽ sớm tìm được hạnh phúc bên bạn đứng cạnh, những đôi yêu xa lại gần nhau hơn nữa…”.

Nguồn: inforgame.vn

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây