Bạn gái Optimus lên tiếng giữa tâm bão: Chả thấy gì, chỉ thấy buồn!

0
271
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Trước những rắc rối bủa vây người yêu trong suốt thời gian qua, Minh Thùy, bạn gái của Optimus đã có những quan điểm riêng của mình về vụ việc, và lần này cô nhắm vào chính dư luận. 

Ngày hôm qua, cộng đồng eSport được phen dậy sóng, khi nhưng câu chuyện “thâm cung bí sử” giữa những nhân vật nổi tiếng nhất Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam được phơi bày.

2Wellness Nutrition

Sự việc bắt đầu từ khi Optimus, người vừa rời khỏi GIGABYTE Marines (GAM), đăng một status rất dài tâm sự với người hâm mộ.

Trong bài viết của Mus có đoạn “thời điểm này để kiếm được những người đồng đội, 1 tập thể để mình tin tưởng, cố gắng cống hiến đối với mình rất khó khăn, cộng thêm việc trải nghiệm năm 2017 đối với mình thật sự rất mệt mỏi cho nên góp thêm phần để mình đưa ra quyết định này”.

Với người bình thường, đoạn văn trên có lẽ không có nhiều ý nghĩa lắm. Nhưng dường như những người hiểu rõ sự việc và hiểu rõ Mus thì cảm thấy như những lời nói này chạm vào mình và họ cảm thấy cần phải lên tiếng.

Người đầu tiên đáp trả lời Mus chính là quản lý của đội tuyển GAM, Đặng Tuấn Linh. Anh bất ngờ đanh thép chỉ trích Optimus, vì quá được trọng dụng nên lộng quyền, chèn ép mọi người trong team và không có niềm tin vào bất kỳ ai.

Status “bóc phốt” của Tuấn Linh lập tức trở thành một cơn bão, lan truyền dữ dội trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

Lập tức, một vài tuyển thủ khác đã rời GAM cũng lên tiếng và những người của GAM hiện tại cũng có màn đáp trả cứng rắn.

Có thể nói, đây là một scandal lớn nhất của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam từ trước đến nay.

Trong cơn bão scandal này, dù đúng dù sai, người chịu ảnh hưởng nhất chính là Optimus. Anh chính là người mở đầu, và cũng là trung tâm của cơn bão lần này.

Trước những rắc rối bủa vây người yêu trong suốt thời gian qua, Minh Thùy, bạn gái của Optimus đã có những quan điểm riêng của mình về vụ việc, và lần này cô nhắm chính vào dư luận.

Trên trang cá nhân của mình, Minh Thùy viết: “Phải chi y tế, giáo dục, nợ công… cũng được các bạn quan tâm nhiệt tình như vậy. Chả thấy gì. Chỉ thấy buồn”.

Có vẻ như, việc dư luận quá quan tâm đến những lùm xùm kể trên khiến Minh Thùy phiền lòng. Tiếp đến cô nhắn nhủ: “Mình quan tâm người ở cạnh mình. Mình nghĩ các bạn cũng vậy thôi à”.

Viết điều này, Minh Thùy mong muốn truyền thông điệp tới cộng đồng, đừng quá quan tâm tới những chuyện không phải của mình. Bản thân cô cũng chỉ quan tâm đến người bên cạnh mình, nên mọi người cũng chỉ nên quan tâm tới người thân và những người gần gũi nhất với cuộc sống của mình mà thôi.

Một số fan bày tỏ sự ái ngại bởi dư luận sẽ làm hai người mệt hơn nữa. Minh Thùy nhẹ nhàng giải thích “Thì kệ thôi chứ biết sao giờ. Chị nghĩ mọi người ai cũng có cuộc sống riêng của mình ko ai rảnh đi soi mói hoài đâu”.

Là bạn gái của một trong những game thủ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam, và cũng nổi tiếng “lây” với hơn 20 nghìn lượt theo dõi trên facebook, nhưng Minh Thùy được đánh giá là cô gái có hiểu biết, ăn nói chừng mực và là người rất sâu sắc.

Ngoài ra, Minh Thùy cũng là hậu phương vững chắc cho bạn trai. Cô luôn ở bên cạnh Optimus, bảo vệ anh trước mọi sóng gió.

Cách đây không lâu, khi sự việc Mus tuyên bố chia tay GAM cũng gây cho cả anh và GAM không ít những ồn ào, Minh Thùy đã đăng bức ảnh hai người tay trong tay, đồng thời viết trạng thái: “Em nghĩ một người đàn ông khi đưa ra bất kì một quyết định nào trong cuộc đời anh ấy, đều cần nhận được sự ủng hộ về tinh thần từ phía những người thân thiết nhất. Hơn hai năm trước cũng vậy. Bây giờ cũng vậy”.

Nguồn: http://infogame.vn/

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply