Bạn gái phản bội tôi sau một năm sang nước ngoài

0
70

Em đã có một người khác khi ở bên Nhật và nhắn tin rất tình cảm với họ.

tam su 5

2
Wellness Nutrition
Bạn gái phản bội tôi sau một năm sang nước ngoài 2

Tôi quen em thật sự rất tình cờ trong một câu lạc bộ tiếng Anh 3 năm trước. Là người đào hoa nên tôi chưa để ý đến em mà luôn quan tâm các bạn nữ như nhau. Rồi một hôm đi đám cưới bạn của em, tôi được giao nhiệm vụ chở em, từ đó chúng tôi yêu nhau. Lúc yêu tôi chiều em hết lòng, luôn giúp đỡ hết mình, không cho em thiếu thốn điều gì. Những lúc em giận vì lỗi của em nhưng tôi cũng luôn sẵn sàng xin lỗi. Tôi cũng từ bỏ hết các mối quan hệ bạn bè để dành thời gian chăm sóc và đi chơi với em.

Được hơn hai năm em đi Nhật theo diện thực tập sinh. Trước lúc đi hai đứa hứa sẽ luôn chung thủy và đợi nhau đến ngày về. Mọi chuyện vẫn tốt đẹp và em vẫn nhắn tin yêu thương với tôi. Rồi trước lúc về Việt Nam 3 tháng tôi thấy em thay đổi hẳn, hỏi vì sao thì em nói là rất mệt nên không có thời gian suy nghĩ.

Còn tôi ở Việt Nam vẫn làm việc và chờ em về. Có nhiều cô gái theo đuổi, thậm chí còn muốn trao tình cho tôi nhưng tôi dặn lòng đã yêu ai thì yêu một người, vì sợ luật nhân quả sẽ đến với mình và sau này mình cũng bị như vậy. Ngày em về Việt Nam cũng đến, tôi vui mừng biết bao khi chúng tôi lại được đoàn tụ sau một năm xa cách, nhưng em lại thay đổi. Em luôn cáu gắt, tôi không hiểu lý do tại sao như thế, rồi cuối cùng cũng phát hiện ra một bí mật làm tan nát cõi lòng.

Một hôm em nhờ tôi cài lại mấy phần mềm trong máy tính, tình cờ đọc được những dòng tin trong máy đó. Em đã có một người khác khi ở bên Nhật và nhắn tin rất tình cảm với họ. Hai người cũng đi chơi qua lại và làm nhiều chuyện nữa tôi không tiện kể ra đây. Tôi biết người đàn ông đó chắc ở Nhật thiếu thốn tình cảm nên mới quen em như một người thỏa mãn nhu cầu. Vậy mà em bất chấp cho dù người đó đôi lần lạnh nhạt.

Tôi đã đem chuyện này nói và giải thích cho em hiểu, rằng người ta chỉ dối lừa em thôi, tôi cũng chẳng nỡ nói lời chia tay vì quá yêu em. Tôi hỏi em còn yêu không, em nói không biết. Giờ tôi vẫn giúp em bất cứ khi nào em cần nhưng chẳng biết bản thân mình phải làm sao nữa. Nếu tiếp tục mối quan hệ như thế này thì có nên không? Có nên quên em và dành tình cảm cho người nào đó yêu mình.

Nguồn:http://baobaovephapluat.vn/Ngày 28/12/2015 

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây