Bất ngờ khi Hoa khôi Nam Em tiết lộ từng yêu Trường Giang say đắm

0
66
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Sao Việt – Bất ngờ khi Hoa khôi Nam Em tiết lộ từng yêu Trường Giang say đắm. Công chúng khá sốc khi biết Nam Em từng yêu nam danh hài Trường Giang.

Chiều qua (16/3), hoa khôi Nam Em khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ những cú sốc tâm lí mà mình đã trải qua suốt một khoảng thoài gian dài. Cô tiết lộ rằng mình và bạn trai đại gia đã chia tay và công bố việc phá sản nhà hàng riêng vì kinh doanh thua lỗ. Không chỉ thế, cô còn mắc phải hội chứng rối loạn cảm xúc lưỡng cực.

2Wellness Nutrition

Tuy nhiên, những điều đó vẫn chưa sốc bằng việc Nam Em gián tiếp thừa nhận có mối quan hệ tình cảm với diễn viên hài Trường Giang. Top 8 Hoa hậu Trái đất 20616 cho biết, cô cảm thấy Trường Giang rất hiểu tâm lý phụ nữ: “Anh ấy cho tôi nhiều bài học trong cuộc sống và dạy tôi rất nhiều điều. Qua đó tôi nhận thấy mình cần mạnh mẽ hơn nhiều. Tôi là người sống thật. Thú thật, anh Giang là người cho tôi có cái nhìn sâu sắc về cuộc sống và cũng là người làm cho tôi rất đau đớn. Chưa có người đàn ông nào dám phũ phàng với tôi như vậy. Ai cũng có một trái tim, nếu là đàn ông đừng bao giờ làm phụ nữ tổn thương. Nhân đây, tôi cũng muốn gửi đến “ai đó”, nếu “ai đó” vô tình đọc được thì xin đừng làm người khác tổn thương”.

Người đàn ông khiến Nam Em vật vã đau khổ không ai khác là Trường Giang

Nam Em tâm sự, cô đau lòng vì đang cố gắng quên đi chuyện tình này: “Nếu không phải Nhã Phương thì không thể có người phụ nữ nào làm được như vậy vì cô ấy rất hi sinh và chỉ có Nhã Phương mới chịu đựng được anh Giang. Còn tôi, tương lai còn quá dài, còn bay nhảy nữa nên không thích sự ràng buộc”.

Sau đó, Nam Em đã đăng tải một dòng status đầy ẩn ý trên trang cá nhân: “Tình yêu không có lỗi. Lỗi là do mình yêu…”. Cư dân mạng suy đoán người đẹp đang nhắc đến chuyện tình cảm với Trường Giang vừa chia sẻ trước đó trên báo chí.

Nguồn ngoisao.vn

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply