Bệnh thiếu máu lên não không còn là nỗi lo

0
162

Bệnh thiếu máu lên não không còn là nỗi lo cho mọi người nhờ viên bổ não, dưỡng não Probrain giúp tái tạo tế bào não, tăng lưu trữ thông tin trong não. Ngoài ra còn làm gia tăng trí nhớ cải thiện tình trạng hay quên, suy giảm trí nhớ; Tăng tuần hoàn não, cải thiện tình trạng mất ngủ, đau đầu, mệt mỏi… 

Não bộ là cơ quan cực kỳ quan trọng đối với con người. Não bộ được nuôi dưỡng bằng những mạng mạch máu phong phú nhất của cơ thể (gồm các động mạch, tĩnh mạch và mao mạch). Với trọng lượng rất nhỏ chỉ bằng 3% trọng lượng cơ thể nhưng chúng cần từ 20 tới 25% lượng máu cơ thể để nuôi dưỡng, nơi có hàng tỉ tế bào sử dụng 20% lượng oxy và năng lượng dưỡng chất cần thiết trong máu. Khi đang tập trung suy nghĩ, bộ não có thể dùng tới 50% năng lượng và oxy. Khi lưu lượng máu đến não giảm xuống dưới mức cần thiết cho sự chuyển hóa, gây ra thiếu máu lên não dẫn đến não bộ sẽ bị tổn thương, nếu tình trạng này kéo dài, mô não sẽ bị tổn thương khó hồi phục, thậm chí bị tổn thương vĩnh viễn.

2
Wellness Nutrition
Bệnh thiếu máu lên não không còn là nỗi lo 2

Trong cuộc sống của một xã hội hiện đại vì nhiều lý do: tuổi tác, bệnh tật, áp lực công việc, sinh hoạt, học tập… chúng ta vô tình hoặc hữu ý đã bắt bộ não phải làm việc quá sức, hoặc vì nhiều lý do khác: chấn thương, bệnh lý … làm cho lưu lượng máu cung cấp o xy và năng lượng tới não bị suy giảm gây tổn thương não. Những biểu hiện như đau đầu, chóng mặt, mất ngủ, suy giảm trí nhớ, rối loạn tiền đình, Stress… chính là hậu quả của sự tổn thương não.

Để có thể duy trì một bộ não khỏe mạnh, minh mẫn cần phải có phương pháp chăm sóc não một cách khoa học. Theo đó bên cạnh việc duy trì chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt, làm việc, học tập một cách hợp lý thì việc sử dụng bổ sung thuốc thiếu máu lên não và những sản phẩm có tác dụng hoạt huyết mạnh làm tăng khả năng lưu thông máu lên não, cung cấp đầy đủ o xy và dưỡng chất tới não là phương cách tốt nhất và chưa bao giờ là quá muộn. Trong nền y học cổ truyền Ấn độ để trị bệnh thiếu máu não, loại dược liệu nổi tiếng có tên Bacopa (chiết suất từ rau đắng biển) đã được sử dụng rộng dãi từ lâu đời. Do những tác động rõ dệt của Bacopa lên não bộ nên việc sử dụng chúng đem lại những lợi ích to lớn sau: Giúp tái tạo tế bào não, tăng lưu trữ thông tin trong não làm gia tăng trí nhớ cải thiện tình trạng hay quyên, suy giảm trí nhớ; Tăng tuần hoàn não, cải thiện tình trạng mất ngủ, đau đầu, mệt mỏi… do thiếu máu não; Tăng cường dẫn truyền thần kinh giảm tình trạng căng thẳng, lo âu…

vien bo nao probrain

Để thuận tiện trong sử dụng, hiện nay Thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên bổ não, dưỡng não Probrain đươc sản xuất dưới dạng viên nén có thành phần chính là cao Bacopa Ấn độ kết hợp với cao Bạch quả, cao Đinh lăng, cao Đan sâm, Vitamin B1,B6. Có công dụng hỗ trợ bổ não, dưỡng não; làm giảm các triệu chứng của thiểu năng tuần hoàn não và thiếu máu lên não với các biểu hiện: hoa mắt, chóng mặt, suy giảm trí nhớ, rối loạn tiền đình, chứng đau đầu mạn tính, đau nửa đầu là sự lựa chọn hữu ích cho tất cả những ai mong muốn có bộ não khoẻ mạnh./.

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây