Bí quyết giúp “giày da nam” mềm mại, bóng nhoáng với dầu Oliu

0
124
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Bí quyết giúp “giày da nam” mềm mại, bóng nhoáng với dầu Oliu. Bạn có thể áp dụng phương pháp làm mềm giày da với dầu Olive để đẩy nhanh tiến độ “mềm hóa” lớp da giày.

Thường được sử dụng như một gia vị cao cấp cho các món ăn, loại dầu này còn có tác dụng rất tốt cho làn da của chúng ta và cho cả các loại da giày. Tuy nhiên, để dầu Olive có thể phát huy tối đa tác dụng của nó trong việc làm mềm da giày, bạn cần lưu ý đến việc làm vệ sinh trên bề mặt sản phẩm da. Việc vệ sinh sạch sẽ, sẽ giúp cho bề mặt da giày thông thoáng, dễ dàng hấp thụ dưỡng chất từ dầu – đây là bước rất quan trọng bạn đừng bỏ qua nhé.

2Wellness Nutrition

Để làm sạch bề mặt giày da, bạn có thể sử dụng những vật dụng có sẵn tại nhà như giấm hoặc chuối. Axit trong giấm hoặc chuối có hiệu quả cao để có thể loại bỏ một số vết bụi bẩn cho giày da.

Thực hiện như sau:

Thấm một lượng giấm vừa đủ lên một miếng vải sạch, xoa đều khắp bề mặt giày, sau đó dùng một miếng vải khô để làm sạch đôi giày của bạn. Bạn cũng có thể thực hiện tương tự khi sử dụng với vỏ chuối. 2 vật dụng trên cũng có thể làm giúp cho đôi giày da của bạn thêm sáng bóng mà không tốn nhiều thời gian và công sức.

Hàm lượng axit có trong giấm và chuối hỗ trợ làm sạch vết bẩn trên giày da

Sau khi đã xong bước vệ sinh giày nam, bạn dùng một miếng vải sạch khác, thấm một lượng nhỏ dầu Olive, xoa đều toàn bộ bề mặt giày. Hãy đảm bảo việc xoa giấm hoặc dầu một cách nhẹ nhàng để tránh làm hư hỏng bề mặt da.

Làm mềm bề mặt giày da nam với một số vật dụng khác.

Nếu không có điều kiện để sử dụng dầu Olive, bạn hoàn toàn có thể sử dụng một số vật dụng khác để thay thế với công dụng gần như tương tự như khi bạn sử dụng dầu Olive

Dầu dừa

Dầu dừa được coi là chất thay thế tốt nhất vì nó rẻ hơn và dễ dàng để mua. Do được làm từ các thành phần tự nhiên, dầu dừa rất tốt trong việc làm mềm da.

Bạn chỉ cần làm sạch bề mặt của giày da cẩn thận, rồi xoa một lượng dầu dừa lên bề mặt da trong vài phút. Chờ khoảng 30 phút để tinh dầu hấp thụ và xem kết quả nhé.

Vaseline

Tương tự như dầu dừa, Vaseline được sử dụng thường xuyên để làm mềm da (khô môi, các vết bỏng) và cũng rất hữu ích cho việc làm mềm da giày.

Sử dụng một ít cồn để vệ sinh giày, sau đó bôi một lớp mỏng Vaseline lên toàn bộ bề mặt giày, đặt giày của bạn ở nơi khô ráo và cảm nhận hiệu quả vào cuối ngày.

Xem thêm: Giày lười nam

Nguồn mapleshoes.vn

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply