Bí quyết phối giày Oxford và Derby đúng chuẩn cho phái mạnh

0
217
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Bạn đã biết cách phối đôi giày Oxford hoặc Derby của mình theo đúng chuẩn thời trang nam chưa, với nhiều mẫu thiết kế mới ra đời, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn và phối với trang phục của mình để tạo phong cách thời trang chuẩn nhất.

1: Phối cùng suit nam

2Wellness Nutrition

Với những buổi tiệc đòi hỏi tính sang trọng, bạn nên chọn những đôi giày Oxford hay Derby màu đen phối cùng bộ suit tối màu chẳng hạn như: đen hoặc xám… còn nếu muôn trẻ trung hơn một chút bạn cũng có thể lựa chọn đôi màu nâu đi cùng với bộ suit sáng màu hơn một chút

phối đồ với giày thời trang nam

2: Phối cùng quần tây và áo sơ mi nam

Khi phối kiểu giày Oxford hoặc Derby với quần tây và áo sơ mi đến công sở bạn cần chú ý đến màu sắc khi kết hợp chúng. Với kiểu quần tây đen hoặc nâu bạn nên kết hợp chúng với giày cùng tone màu, quần xám mix cùng giày đen, quần màu xanh đen thích hợp với giày màu nâu…Những chiếc quần tây có tone màu sáng như màu be, màu xanh, màu trắng…thì đôi giày có tone màu trầm như màu nâu đậm là sự lựa chọn an toàn nhất.

phối đồ với giày thời trang nam - 1

Với những ngày trở gió bạn cũng có thể kết hợp thêm một chiếc áo len mỏng cổ tròn hoặc trái tim bên ngoài áo sơ mi đơn sắc, item này đem lại phong cách rất lịch thiệp của những người đàn ông đầy tri thức.

phối đồ với giày thời trang nam - 2

3: Phối cùng áo blazer và quần jean hoặc kaki

Đây có thể coi là một nét phá cách trong việc phối đồ cùng kiểu giày Oxford hoặc Derby. Bạn nên kiểu những kiểu quần dáng slim-fit hoặc regular có màu sáng trông sẽ trẻ trung hơn

phối đồ với giày thời trang nam - 3 phối đồ với giày thời trang nam - 4

mapleshoes.vn

 

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply