Bộ 3 game “best of bảo trì”, một đi không trở lại?

0
222

Ít khoảng chừng hơn 1 tháng, nhiều đến nửa năm là tình trạng bảo trì đang kéo dài ở những tựa game trong danh sách này.

73 pwTFZ6yRAR baotrithumg

2
Wellness Nutrition
Bộ 3 game “best of bảo trì”, một đi không trở lại? 2

Đứng đầu danh sách những tựa game bảo trì siêu dài ở thời điểm hiện tại chính là Boom Mobile. Chỉ sau ít ngày ra mắt, dự án của VTC Mobile đã phải xóa toàn bộ dữ liệu vì sự cố và liên tục bảo trì cho đến khi đột ngột mất dấu trên bản đồ game Việt.

Cho đến hiện tại, đã nhiều tháng trôi qua, vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy Boom Mobile có thể quay trở lại. Khi mà nhiệt huyết cùng niềm tin của người chơi đã lụi tàn, cho dù tựa game này có thể ra mắt lần nữa, Boom Mobile chắc chắn sẽ không thể nào gầy dựng lại được hình ảnh cùng ấn tượng như xưa với người chơi.

Ở thể loại webgame, Thiên Cục PK từ Nhà phát hành Một Thế Giới (Oneworld JSC) tại cổng 123game là cái tên ít người biết đến. Dường như sau hàng loạt thất bại từ các sản phẩm tiền nhiệm, OneWorld cũng chẳng còn mấy mặn mà với những đứa con tinh thần của mình.

Như Infogame từng đưa tin, sản phẩm này đã bảo trì kéo dài từ ngày 9/9 nhưng mãi cho đến hiện tại, các máy chủ của Thiên Cục PK vẫn chưa có dấu hiệu quay trở lại. Khoảng thời gian 40 ngày thậm chí còn dài hơi hơn tuổi đời của một số tựa game chết yểu tại Việt Nam, phải chăng nghi vấn về việc Nhà phát hành đánh bài chuồn trước đó đã trở thành sự thật?

Với Club Audition, một sản phẩm của VTC Online, thời gian bảo trì còn có phần nhỉnh hơn so với Thiên Cục PK nói trên. Đột ngột bảo trì hệ thống từ những ngày cuối tháng 8 và delays sang tháng 9, đến hiện tại dường như người chơi cũng dần quên mất khái niệm đợi ngày Club Audition trở lại với cộng đồng.

Trên thực tế, việc bảo trì máy chủ và hệ thống mỗi khi phát sinh sự cố hoặc để đảm bảo trải nghiệm cho người chơi là điều cần thiết. Tuy nhiên những động thái bỏ mặc người chơi như những cái tên kể trên quả thật là điều đáng nói.

Nguồn: inforgame.vn/

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây