Cách giúp loại bỏ mùi hôi chân khi đi giày nam biến ngay trong tích tắc

0
430
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Cách giúp loại bỏ mùi hôi khi đi giày nam biến ngay trong tích tắc. Danongonline.com.vn sẽ chia sẻ đến các chàng mẹo hay giúp khắc phục mùi hôi hiệu quả nhất.

Rửa chân đúng cách

2Wellness Nutrition

Vào những ngày hè nóng nực thì tình trạng cơ thể đổ mồ hôi là hiện trạng chung ở mọi người đặc biệt là ở nam giới. Đặc biệt với tình trạng luôn bao bọc trong một đôi giày kín như giày nam cao cổ thì mồ hôi chân lại tiết ra nhiều hơn gây nên mùi hôi khó chịu. Vì thế, để hạn chế những mùi khó chịu này, các chàng cần chăm chỉ vệ sinh, rửa chân đúng cách bằng xà bông chống vi khuẩn và một miếng vải bông xù. Hãy chà rửa da chết, nhấn mạnh khu vực giữa các ngón chân thật sạch sẽ để đánh bay mùi hôi và hạn chế khả năng tiết mồ hôi từ đôi chân của bạn. Ngoài ra các chàng cũng nên ngâm chân bằng nước nóng mỗi tối trước khi đi ngủ để được thư giãn và giảm stress rất tốt, giúp chân thông thoáng và lưu thông khí tốt hơn.

Làm cách nào để ngăn mồ hôi chân ngày hè

Để có thể ngăn mồ hôi chân tiết ra nhiều trong những ngày hè nóng bức khi mang giày thời trang nam đặc biệt là giày da nam cao cổ, các chàng có thể áp dụng các mẹo vặt với các phụ kiện như:

+ Phấn rôm của trẻ: bạn có thể dùng ít phấn rôm rắc ở liều nhỏ vào miếng lót giày, bởi phấn rôm giúp hấp thụ độ ẩm rất tốt hơn nữa lại có tác dụng làm mát trên đôi chân của bạn khá hiệu quả, giúp bạn luôn có cảm giác thông thoáng và thoải mái nhất.

+ Lót giày: để hấp thụ mồ hôi và loại bỏ mùi hôi, cũng như giữ cho đôi chân luôn mát mẻ, khô thoáng nhất khi mang giày, các bạn hãy chọn cho mình những miếng lót giày bằng vải, hay lót giày bằng quế nhé.

+ Bít Tất: Vào mùa hè nóng nực như thế này các quý ông thường không muốn đeo tất khi xỏ giày vì nghĩ rằng nó sẽ càng bí và khiến chân mình mang mùi nặng hơn, nhưng ngược lại việc mang bít tất lại có công dụng rất hiệu quả, nó giúp thấm hút mồ hôi, cho đôi chân bạn luôn khô thoáng. Tuy nhiên, các chàng phải chọn những đôi bít tất mang chất lượng tốt để có thể đảm bảo hiệu quả công dụng và ngăn mùi tốt nhất khi mang giầy nam cao cổ.
Loại bỏ mùi hôi gìay ra sao

Nếu bạn đi giày trong thời gian dài thì mùi hôi sẽ bị ám lại, vì thế cần thường xuyên vệ sinh bằng những dung dịch tẩy rửa và ngăn mùi chuyên dụng. Nếu những đôi giày bằng vải bạn có thể dễ dàng làm sạch bằng việc giặt chúng và để khô ngoài nắng. Tuy nhiên với những đôi giày làm bằng chất liệu da thì bạn tuyệt đối không thể áp dụng phương pháp này. Thay vào đó, các bạn có thể dùng bột baking soda. Chỉ cần cho một ít bột baking soda vào trong đôi giầy nam cao cổ của bạn và để qua đêm là mùi hôi của giày sẽ được đánh bay hiệu quả đó.

Xem thêm: Toc nam dep

Nguồn giayluoinamdep.com

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply