Cách tán gái: Làm sao để con gái thích mình hơn?

0
542
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Cách tán gái: Làm sao để con gái thích mình hơn? Cùng tìm hiểu những điều sau, tuy không áp dụng cho 100% nhưng đa số con gái sẽ thích những con trai có ấn tượng với họ.

Cách làm con gái thích mình thì tính ra là không phải khó, tuy nhiên nếu không hiểu hoặc không kiểm soát được mình thì lại không dễ tí nào, có những người tán cô gái đó hàng năm, năm này qua năm khác cũng không đổ, có những người chỉ nói vài câu thì người ta đã thích rồi. Vậy rốt cuộc con gái thích gì, và làm sao để con gái thích.

2Wellness Nutrition

Cách để con gái thích mình hơn

Sau đây là những bước đầu mà bạn cần phải biết để cô ấy thích bạn. Bài này cũng tương tự như bài cách tán gái mà bạn cần phải biết nếu bạn đang là một người nhát gái hoặc tán gái kém.

Thu hút từ cái nhìn!

Những lần đầu gặp gỡ thì cái nhìn đầu tiên rất quan trọng, khi họ thấy khó chịu về bạn thì bạn gần như khó có cơ hội lần sau. Vậy nên trong những lần gặp gỡ đầu tiên vô cùng quan trọng.

Vậy bạn phải làm sao?

– Ăn mặc gọn gàng: Dù nói ngả nói nghiêng nhưng ai cũng thích con trai gọn gàng, dù phong cách hip hop hay phong cách doanh nhân thì vẫn phải gọn gàng, tác phong đầy đủ. Quần áo không nên nhăn nheo. Tóc tai gọn gàng vẫn đẹp hơn. Sau đó là tránh những mùi khó chịu như mùi cơ thể, mùi hôi nách. Có thể bạn không thích nước hoa nhưng vẫn nên xài. Và tốt nhất thì nên chọn cho mình 1 loại nước hoa riêng. Tránh những loại nước hoa được quá nhiều người dùng như xmen, romano … Khi nhìn ít nhất gọi là “sạch sẽ” thì sẽ tạo ấn tượng cho bất kỳ cô gái nào gặp mặt

– Vóc dáng: Cái này thì khá là khó thay đổi, tuy nhiên vẫn sẽ có người luôn muốn thay đổi vóc dáng của mình, một cơ thể khỏe mạnh sẽ tạo được sự thu hút đối với các cô gái. Tuy có một số cô gái nói là thích trai béo bụng nhưng số đó rất ít và họ cũng vẫn thích con trai khỏe mạnh để có thể che chở cho họ. Vậy nên bạn nên chơi thể thao, cầu lông, bóng đá, bóng chuyền, gyms … đều giúp cơ thể khỏe mạnh.

– Thay đổi phong thái: Có nhiều người nhìn vào thì đã thích rồi, dù bạn nhìn thấy họ không đẹp trai hay không đặc biệt gì, nhưng có một thứ gọi là phong thái. Phong thái sẽ cho người ta thấy được bạn là người như thế nào. Và tất nhiên bạn cần phải có một phong thái chững chạc, tài giỏi, hay khỏe mạnh (vậy nên con gái thường thích bộ đội, quân nhân) … Để có phong thái vậy trước tiên bạn cần có cơ thể khỏe mạnh và có chí cầu tiến, tránh stress hay tự ti. Và nhất là bạn cần phải tự tin vào bản thân để tạo được một phong thái tốt.

Thu hút cô ấy bằng hành động

Để cô gái ấy thích mình hơn thì hành động mới là điều quan trọng. Trước tiên dù có khiếu ăn nói hay không nhưng bạn cần phải cố gắng để làm những điều sau:

Làm cô ấy có cảm xúc: Đừng tạo ra những câu chuyện nhàm chán và lặp lại như em đang làm gì đó, em đang ăn gì đó, em đang … gì đó? chúc em ngủ ngon …. mà hay tạo những câu chuyện cười khiến cô ấy cười, tạo sợ lo sợ, hồi hộp, lo lắng, …. càng nhiều cảm xúc thì cuộc sống càng thú vị và làm cô ấy để ý và thích thú với bạn hơn. Nhưng đặc biệt thì vẫn là làm con gái cười là bạn đã thành công hơn 50% rồi.

Tạo những cuộc nói chuyện thú vị: là những câu chuyện không có hồi kết và cô ấy dành nhiều thời gian cho bạn chính là một sự thành công nhẹ. Vậy để có những cuộc nói chuyện thú vị thì bạn cần phải tìm được điểm chung của bạn và cô ấy có thể là những sở thích chung, có thể là những điều mà cả 2 cùng thích, hay những điều mà cả hai đều quan tâm.

Để có những cuộc nói chuyện vậy thì bạn cần phải biết lắng nghe vì khi lắng nghe một số câu chuyện bạn sẽ biết được những thứ mà cô ấy thích, và sau đó là bạn cần tìm hiểu để có nhiều thông tin hơn để nói chuyện. Và nếu bạn tìm được nhiều chủ đề để nói chuyện thì càng tốt, bạn sẽ có nhiều cách để nói chuyện hơn, và tạo sự thích thú nhiều hơn.
Hành động: khi bạn hứa một điều gì đó thì bạn nên thực hiện điều đó, không nói kiểu chém gió hay nói cho vui. Có những lời hứa bạn chỉ nói vu vơ nhưng vẫn hành động. Ngoài ra thì những hành động quan tâm, hay món quà nhỏ tặng nhau cũng tạo sự ấn tượng cho nàng

Thoát khỏi Friendzone

Friendzone tạm gọi là “em chỉ coi anh như anh trai, em chỉ coi anh như một người bạn”. Nói chung là vì bạn quan tâm hợp gu với cô ấy nên người ta coi bạn như là anh trai, là bạn… và không phải đối tượng để yêu.

Đây là nổi ám ảnh của bất kì người con trai nào, là truyền thuyết mà bạn cần phải né nó, vậy thoát khỏi friendzone bằng cách nào.

Có chính kiến: Trong cuộc sống thì có những thứ bạn thích và có những thứ bạn không thích. Dù có những cái bạn thích nhưng cô ấy không thích thì bạn cũng phải nêu lên chính kiến của riêng bạn. Và bạn có thể từ chối những thứ mà bạn không thích. Tỏ rõ quan điểm của bạn, đừng để lúc nào bạn cũng phải theo người ta.

Tạo được nhiều cảm xúc: Tất nhiên không phải lúc nào bạn cũng làm người ta cười mà bạn cần phải làm người ta tức và hụt hẫng. Nếu là người anh trai, hay bạn thì cũng làm người ta cười, nhưng người yêu sẽ cho cô ấy nhiều cảm xúc hơn. Và nếu bạn tạo được càng nhiều cảm xúc hỷ nộ ái ố thì càng tốt.

Nâng cao giá trị: Khi bạn chưa ngỏ lời yêu thì bạn cũng có thể đi chơi với con gái khác, nhiều lúc như vậy làm cô gái của bạn cảm thấy hụt hẫn hay ghen. Và khi họ ghen đó là một dấu hiệu tốt để bạn không nằm trong vùng friendzone.

Bạn chủ động ngỏ lời: Khi cảm thấy đủ rồi thì bạn nên ngỏ lời, đừng để quá lâu làm người con gái mất cảm xúc hoặc bị chai cảm xúc. Vậy nên nếu bạn lần đầu yêu thì nên nói nhanh. Dù bị từ chối cũng đừng nên bỏ cuộc. Vì khi ngỏ lời thì bạn sẽ tránh được xác xuất rơi vào friendzone cũng như thoát khỏi friendzone.

Hy vọng với những cách trên thì bạn sẽ biết cách làm con gái thích, chỉ cần bạn cố gắng, chủ động, thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình thì bạn sẽ giúp con gái thích mình rất dễ dàng. Chúc bạn thành công.

Xem thêm: Hạnh phúc gia đình

Nguồn tinhyeucenter.com

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply