CẨM NANG NHẬN CODE CLOSE BETA FIFA ONLINE 4 VỚI “SỐNG LẠI ĐAM MÊ”

0
247
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Sự kiện “Sống lại đam mê” – cơ hội nhận code closed beta FIFA Online 4 từ NPH Garena đã được tung ra vào 0h 6/2/2018 đến ngày 16/2/2018 với 2 cuộc đua gắt gao.

Phần thưởng dành cho những HLV may mắn nhất là cơ hội được trải nghiệm bản thử nghiệm FIFA Online 4 đầu tiên. Với số lượng 20.000 code, nhiều nhất trong các khu vực đã tung đợt thử nghiệm đầu tiên. Đây là phần thưởng vô cùng đặc biệt mà NPH dành cho game thủ dịp trước Tết này. Các HLV đã trang bị cho mình những thông tin cần thiết trước màn ra mắt thử nghiệm lần đầu FIFA Online 4 chưa?

2Wellness Nutrition

1. CHẠY ĐUA THỜI GIAN CÙNG “THỬ THÁCH 150 GIỜ”:

Đây là nhiệm vụ đơn giản nhất trong sự kiện “Sống lại đam mê” cùng FIFA Online 3: Chỉ cần là 5.000 người đăng nhập tích lũy 150 Giờ đầu tiên – code sẽ là của bạn! Đơn giản dễ chơi dễ trúng thưởng, tuy nhiên hãy nhớ kỹ mục tiêu thời gian nhé: 150 Giờ = tức gần 7 ngày! Nhớ vui chơi và treo máy đầy đủ nhé!

Các HLV nào bắt đầu treo từ 9/2/2018 thì có thể quên đi nhiệm vụ này để tập trung cuộc chơi “đập thẻ”!

2. SIÊU SAO CRISTIANO RONALDO – AI SẼ HÓA VÀNG NHANH NHẤT?

“Hóa vàng CR7” – cuộc đua cam go nhưng thú vị hơn cuộc đua “treo máy” ở trên rất nhiều. Thú vị ở đây là vì: sẽ có đến 15.000 code phần thưởng cho những CR7 hóa thành +10 nhanh nhất! Cách thức chơi cũng rất đơn giản:

Bước 1: Đăng nhập vào trang: https://sukien.fo3.garena.vn

Bước 2: Chơi 3 trận đấu (không tính mô phỏng) FIFA Online 3, bạn sẽ nhận được 1 lượt nâng cấp CR7.

Bước 3: Nâng cấp tại trang web sự kiện ở trên.

Nếu thành công, code close beta FO4 gần hơn với HLV 1 bước. Đến khi bạn đập thẻ thành công siêu sao Cristiano Ronaldo +10, bạn chắc chắn sẽ được code nhé. (Lưu ý: code chỉ có giới hạn 15.000, nếu đập thành công quá trễ. Các bạn cũng không nhận được phần thưởng từ sự kiện này).

Đặc biệt lưu ý: Số lượt nâng cấp không cộng dồn! Có nghĩa là khi bạn thi đấu xong 3 trận, hãy ra trang web sự kiện để đập thẻ. Nếu bạn quên thực hiện việc nâng cấp, dù chơi nhiều hơn 3 trận thì số lượt chơi sẽ không được tăng lên.

Ở mỗi cột mốc thẻ cộng, người chơi sẽ nhận được phần thưởng khích lệ từ NPH Garena. Có thể là EP, thẻ cầu thủ,… và nếu may mắn hơn bạn có thể nhận ngay code close beta ngay từ những cột mốc này. Mỗi tài khoản chỉ nhận được duy nhất 1 code trong suốt sự kiện. Có nghĩa rằng: khi bạn may mắn nhận được code từ những phần quà cột mốc thấp, bạn sẽ không nhận được phần thưởng đặc biệt này khi đập thẻ CR7 +10 thành công.

Sự kiện “Sống lại đam mê” sẽ diễn ra từ 6/2/2018 đến 16/2/2018 (ngay Tết Nguyên Đán), chúc các bạn may mắn trong dịp cuối năm nay.

Nguồn: http://fo3zone.vn

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply