Cận cảnh Vespa đỏ giá hơn 400 triệu đồng

0
57
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Piaggio Việt Nam đã chính thức bán ra thị trường Việt mẫu xe Vespa 946 RED vào ngày hôm nay (17/10) với mức giá 405 triệu đồng.

2Wellness Nutrition

 

VESPA 946 RED kết quả của sự hợp tác giữa tập đoàn Piaggio Group và tổ chức từ thiện RED. Đây là một phiên bản đỏ hoàn toàn của chiếc xe máy tay ga cổ điển huyền thoại.

Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán sản phẩm này sẽ được tặng cho các dự án phòng chống AID,  lao và sốt rét.

 

Ý tưởng được giới thiệu tại sự kiện nằm trong loạt hoạt động của Quỹ toàn cầu tại Rome tháng 6 năm ngoái với sự tham gia của tỷ phú Bill Gates. Phiên bản này đã chính thức ra mắt và được bán ở Châu Âu, Châu Á, Thái Bình Dương và Mỹ.

 

Được thiết kế như một nét đặc trưng độc đáo của Vespa, toàn bộ thân VESPA 946 RED được làm bằng thép và được trang trí với các chi tiết bắt mắt được làm bằng hợp kim nhôm như chắn bùn trước sau và ốp hai bên.

 

Chắn bùn phía trước cho bánh xe 12 inch được làm bằng hợp kim nhôm với thiết kế sang trọng vượt thời gian và có cùng kích thước với chắn bùn sau.

 

Để đảm bảo an toàn tối đa, hệ thống phanh là loại đĩa đôi và được bổ sung bởi hệ thống ABS hai kênh.

VESPA 946 RED được trang bị hệ thống kiểm soát lực kéo ASR, một hệ thống điện tử tiên tiến để ngăn cản bánh sau không bị trượt.

 

VESPA 946 RED sở hữu động cơ bốn xi lanh đơn 125 cc với ba van, được làm mát bằng không khí và hệ thống phun điện tử. Động cơ cực kỳ hiện đại này giúp giảm tối đa tiếng ồn và tự hào có mức tiêu hao nhiên liệu cực kỳ thấp.

Nguồn:http://infonet.vn/

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply