CEO của Alibaba Jack Ma nhảy theo phong cách Michael Jackson

0
59
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

CEO của Alibaba Jack Ma khiến các nhân viên của mình thán phục vì điệu nhảy theo phong cách Michael Jackson mà ông thực hiện.Không chỉ có óc kinh doanh thiên tài, tỷ phú Jack Ma, nhà sáng lập của tập đoàn Alibaba, vừa khiến các nhân viên của mình thêm thán phục vì có thể nhảy theo những vũ điệu phong cách Michael Jackson một cách thuần thục không thua kém một vũ công chuyên nghiệp.

Buổi trình diễn mở màn bằng việc vị tỷ phú mang mặt nạ vàng, lái xe mô tô vào sân khấu và bắt đầu động tác moonwalk huyền thoại.

2Wellness Nutrition

Được biết, tiết mục đặc biệt này đã được giữ kín để biểu diễn mừng sinh nhật của tập đoàn Alibaba.

Màn trình diễn của Jack Ma được rất nhiều người dùng Internet khen ngợi. “Những bước nhảy của ông ấy thật tuyệt vời”, một người nhận xét.

Đây không phải lần đầu tiên tỷ phú biểu diễn trong một sự kiện của công ty. Năm 2009, ông từng hóa trang như ca sĩ và hát Can You Feel The Love Tonight.

Được biết ,trong môi trường kinh doanh bị thống trị bởi sự nghiêm túc như Trung Quốc, những hành động của Jack Ma rất được chú ý. Cũng như ông chủ Virgin Group Richard Branson – Jack Ma thích làm những việc khác người.

Jack Ma hiện là người giàu nhất Trung Quốc với 39 tỷ USD, theo Forbes. Alibaba cũng là một trong những hãng thương mại điện tử lớn nhất thế giới. Doanh thu của hãng này trong năm tính đến hết tháng 3/2017 là 23 tỷ USD, tăng 56% so với cùng kỳ năm ngoái.

Nguồn: tbdn.com.vn – NXB: 16/09/2017

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply