Chàng sinh viên biến hóa góc nấu nướng thành bàn gaming “chất như nước cất”

0
119

“Thà không cần nấu nướng, chứ không thể không có bàn game” đó là câu châm ngôn mà anh chàng game thủ này tự đưa ra với mong muốn sẽ biến hóa góc nấu ăn trở thành bàn game cực kỳ sáng tạo.

Nếu là một game thủ chân chính, có sở thích chân chính với các tựa game thì ắt hẳn họ cũng sẽ tự sáng tạo ra cho riêng mình một góc gaming, dù là nhỏ, là lớn, đơn sơ hay thuộc dạng “sang chảnh” thì mọi người cũng sẽ đánh giá cao sự sáng tạo của mỗi một game thủ đó.

2
Wellness Nutrition
Chàng sinh viên biến hóa góc nấu nướng thành bàn gaming “chất như nước cất” 2

Từ trước tới nay cũng xuất hiện rất nhiều góc chơi game đủ các kiểu dáng, hình thức khác nhau từ cộng đồng game thủ Việt. Tuy nhiên, đối với những game thủ đang là sinh viên sống xa gia đình, phải thuê phòng trọ ở thì sao, họ sẽ tự tạo nên góc gaming cho riêng mình bằng cách nào với một không gian hạn hẹp như vậy ?

Điều đó sẽ chẳng quá khó khăn, nan giải gì đối với anh chàng game thủ sinh viên có nick Facebook là Cần Sa này. Với câu châm ngôn tự chế “thà không nấu nướng chứ không thể không có bàn game”, anh chàng đã tự sáng chế chỗ bếp nấu nướng của phòng trọ sinh viên để trở thành một góc gaming của riêng mình vô cùng độc đáo.

68 6VouBrQqho 22406531 1032959533512489 5734800514257003622 n

Theo như nam game thủ này chia sẻ, bởi vì diện tích phòng trọ quá bé, quá hẹp nên không kê thêm được bàn, anh đã phải sử dụng luôn bàn nấu ăn để làm bàn chơi game, thiết kế thêm một số thiết bị và giờ trở thành góc gaming “chất như nước cất”.

Nhìn vào hình ảnh chúng ta có thể nhận thấy rõ mồn một góc sáng tạo đó chính là góc nấu ăn thường ngày của mọi gia đình, được ốp lát gạch xung quanh, có mặt bản, có hộc bàn đầy đủ. Thật nhanh chóng, nơi tưởng chừng như chỉ dành cho các bà nội trợ lại được biến hóa thành nơi giải trí của các nam nhân trong thế giới ảo.

Góc gaming có một không hai này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các anh em game thủ khác, nhanh chóng hình ảnh đó đã sở hữu hơn 3 ngàn like cùng hàng trăm bình luận khen ngợi về sự sáng tạo chưa từng xuất hiện này.

Nếu đã thích thì không có điều gì là không thể làm được giống như game thủ Việt chúng mình vậy, sự sáng tạo mới mẻ, tiện dụng lại tiết kiệm chi phí trên sẽ là ý tưởng lớn dành cho nhiều anh chàng sinh viên có sở thích chơi game mong muốn tự tạo một góc riêng cho mình.

Nguồn: inforgame.vn/

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây