Chàng trai hội tụ 7 yếu tố này chắc chắn “tán gái thành công”

0
299

Chàng trai hội tụ 7 yếu tố này chắc chắn “tán gái thành công”. Cưa cẩm nàng không phải là chuyện dễ dàng đâu. Nếu thực sự muốn có được tình cảm của nàng, các chàng hãy trang bị cho mình các bí kíp sau đây nhé!

1. Phong thái

2
Wellness Nutrition
Chàng trai hội tụ 7 yếu tố này chắc chắn "tán gái thành công" 3

Nếu bạn đang có mặt ở một bữa tiệc, đừng tỏ ra hồ hởi và nháy mắt khi muốn tiếp cận cô nàng nào đó. Hãy tạo nên phong thái đầy tự tin và sự bí ẩn quyến rũ khi đứng ở quầy bar thay vì tỏ ra là một chàng trai dễ thương. Bằng cách đó, bạn sẽ thu hút được sự chú ý của cô gái bạn muốn làm quen.

2. Biết tạo sự bí ẩn

tan gai 334123

Khi bạn mới gặp nàng lần đầu, đừng luyên thuyên đủ điều và kể lể mọi chi tiết về Tuổi thơ của mình. Tạo sự bí ẩn chính là chìa khóa khiến nàng muốn tìm hiểu bạn nhiều hơn. Đừng xưng tên cho đến khi bạn được hỏi và chỉ tiết lộ về mình khi nàng đặt câu hỏi. Hãy dùng câu trả lời nước đôi “có thể” khi cô ấy đề cập đến kế hoạch tương lai thay vì tỏ ra vồn vã trước yêu cầu của nàng.

3. Tận dụng óc hài hước

Cô gái nào cũng thích một chàng trai vui vẻ và hài hước. Khi cô ấy thích thú với những câu chuyện vui nhộn của bạn, đồng nghĩa với việc cô ấy muốn gặp và tìm hiểu nhiều hơn về bạn.

4. Có chiến thuật cưa cẩm

Tâm lí của người “cầm cưa” là càng khó đạt được thì càng muốn đạt bằng được. Hãy tỏ ra cao ngạo một chút XY nhé. Đừng vội vã nhắn tin trả lời nàng hoặc bắt máy ngay lập tức mỗi khi nàng gọi tới. Hãy để nàng mong chờ bạn từng giây từng phút.

5. Biết cách làm nàng mong đợi bạn

Bất kỳ cô gái nào cũng muốn được đối xử như một nàng công chúa nhưng sự phỏng đoán sẽ khiến mọi việc trở nên thú vị hơn. Trước khi hạ gục nàng bằng một bó hồng đỏ thắm, hãy nhắn cho nàng cho những tin vu vơ với nội dung “Đang nghĩ đến ấy…” hoặc “Ước gì em đang ở đây nhỉ”. Nàng sẽ không khó khăn gì để nhận ra rằng cô ấy luôn xuất hiện trong suy nghĩ của bạn và hồi hộp chờ đợi điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

6. Có tài lẻ

tan gai 33423

Bất cứ cô gái nào cũng rất ấn tượng bởi chàng trai có những món tài lẻ. Hình ảnh một chàng trai ôm đàn ghi ta với những giai điệu trầm bổng khiến cho nhiều nàng phải ngoái cổ lại nhìn. Hoặc nàng cũng sẽ thấy rung động khi nghe tiếng sáo réo rắt của bạn. Nàng sẽ hẳn không thể quên được những giai điệu đó. Mở cửa trái tim của các nàng nhiều khi cũng cần phải có những bí kíp phòng thân cực kỳ đơn giản như vậy.

7. Kiên trì và bền bỉ

Chinh phục trái tim của nàng không phải cứ nóng vội là được đâu. Cha ông đã nói rồi: “Dục tốc bất đạt”. Thế nên bạn phải có một chiến thuật lâu dài và đầu tư công phu, chứ không thể nào theo kiểu “đánh nhanh thắng nhanh đâu”. Vì nhiều khi bạn còn phải đi đường vòng qua bao nhiêu cầu mới bắt kết nối liên lạc được với nàng đấy. Hãy chuẩn bị thời gian và tâm thế cho một cuộc chinh phục trường kỳ.

Xem thêm: Hạnh phúc gia đình

Nguồn phunutoday.vn

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây