Chị chồng bắt em dâu mang thai hộ vì sợ dáng xấu

0
101

Nghe lời đề nghị của mẹ chồng, em rất sốc. Em từng mang thai một lần, em hiểu được cái mệt, cái đau trong quá trình mang thai và sinh con.

Chào các anh các chị. Em năm nay 23 tuổi. Em kết hôn được 2 năm và đã có một cháu gái. Hiện tại, gia đình chồng đang bắt chúng em kế hoạch, hẹn 3, 4 năm nữa mới được sinh con. Mọi người còn đưa ra một lời đề nghị khiến em rất lo lắng và băn khoăn.

2
Wellness Nutrition
Chị chồng bắt em dâu mang thai hộ vì sợ dáng xấu 2

Em sinh ra và lớn lên ở Lạng Sơn. Sau khi học xong cấp 3, em thi đỗ vào một trường đại học ở Hà Nội.

Xuống Hà Nội, em đi thuê trọ và đã gặp được chồng em bây giờ. Anh là con trai của ông chủ dãy trọ nơi em thuê. Hàng tháng anh thay bố mẹ đi thu tiền điện, nước nên hai đứa đã quen và yêu nhau.

mang thai

Chúng em yêu nhau được 3 năm, đến năm học thứ 4 thì em mang thai nên hai gia đình đã tổ chức đám cưới. Cưới xong, em vẫn được đi học cho đến khi tốt nghiệp. Tuy nhiên, từ khi sinh con đến nay, em vẫn chỉ ở nhà trông con, phụ giúp bố mẹ chồng bán hàng nội thất.

Thời gian gần đây, em có bàn bạc với chồng. Chúng em định tiếp tục mang thai để nuôi con một thể. Sau đó mới tập trung đi xin việc và lo cho tương lai.

Tuy nhiên, khi biết ý định của vợ chồng em, gia đình nhà chồng đã phản đối quyết liệt. Bố mẹ chồng không muốn em sinh con lúc này. Ông bà nhất quyết không cho em đi tháo vòng khi chưa được phép (lúc đặt vòng tránh thai cũng là do mẹ chồng em bắt đi – nv ).

Sau đó, mẹ chồng gọi em vào phòng riêng và đề nghị em hoãn sinh con cho mình vào thời điểm này. Thay vào đó, bà muốn em bồi bổ sức khỏe cho thật tốt để mang thai cho con gái bà – tức chị chồng của em.

Theo lời của bà, sau khi em mang thai cho chị thành công, chị gái chồng em sẽ xin việc cho vợ chồng em vào bất cứ nơi nào chúng em muốn. Đồng thời, cho em thêm một khoản tiền để phòng thân.

Em hỏi bà rằng tại sao chị không tự mang thai mà lại bắt em làm việc đó thay mình? Mẹ em bảo, chị sợ dáng xấu.

Phải nói, chị chồng em rất đẹp. Chồng lại là đại gia. Cuộc sống của chị khá giả và sung sướng lắm. Thế nhưng, cưới nhau đã 4 năm mà chị ấy vẫn chưa chịu sinh con.

Hơn một năm trở lại đây, chồng chị ấy bắt chị phải sinh con, nếu không anh sẽ ly hôn và cưới một người phụ nữ khác. Điều này khiến chị ấy và bố mẹ em rất lo lắng. Mọi người động viên chị ấy hy sinh bản thân để sinh con cho chồng nhưng chị ấy sợ đau, sợ mệt và đặc biệt là sợ xấu dáng nên nhất định không để có thai.

Chị ấy bàn đã từng với mẹ chồng em về việc nhắm em làm người mang thai hộ. Tuy nhiên, em mới sinh con nên mọi người chưa tiện nói. Bây giờ, nhân việc em muốn sinh con, bà mới nói ra sự thật với em.

Quả thực, nghe lời đề nghị của mẹ chồng, em rất sốc. Em đã từng mang thai một lần, em hiểu được cái mệt, cái đau trong quá trình mang thai và sinh con. Vì thế, chưa bao giờ em nghĩ, em sẽ mang thai hộ một ai đó.

Em bàn với chồng để tìm lời từ chối. Tuy nhiên, chồng em không dám lên tiếng. Anh rất sợ bố mẹ và chị gái của mình. Bên cạnh đó, anh cũng đang nhờ chị xin việc nên không thể không giúp chị việc này.

Em thì không muốn mang thai nhưng em không biết phải từ chối thế nào. Hơn nữa, em cũng biết, nếu em không đồng ý, cả nhà chồng sẽ quay lưng với em. Bố mẹ chồng em sẽ đay nghiến, chì chiết em suốt phần đời còn lại.

Còn chị gái chồng thì sẽ chửi bới, thậm chí còn có thể đuổi em ra khỏi nhà, hoặc bắt chúng em phải ly hôn. Bởi vì, trong gia đình, chị ấy là người giàu có nên có tiếng nói nhất.

Trước đây khi em mang thai, cả nhà chồng em bắt em bỏ thai và không cho cưới nhưng chị ấy chỉ nói một câu mà cả nhà phải răm rắp làm theo.

Mong mọi người hãy cho em lời khuyên.

Nguồn:Vi Thị Mai/http://infonet.vn/Ngày 23/10/2016

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây