“Chuyện ấy” và những điều khiến bạn thực sự bất ngờ

0
75

Không chỉ giúp bạn giảm stress, tăng khả năng chịu đau, “chuyện yêu” còn giúp bạn tiêu hao năng lượng, tốt cho tim mạch, chống lão hóa,…

chuyen ay

2
Wellness Nutrition
"Chuyện ấy" và những điều khiến bạn thực sự bất ngờ 2

Chống lão hóa: Trong khi quan hệ tình dục, DHEA được tiết ra khắp cơ thể, và sau khi đạt được cực khoái, nồng độ loại hormone này có trong máu tăng vọt đến gấp năm lần bình thường. DHEA được xem là ‘hormone chống lão hóa’ – chìa khóa để giữ cơ thể của bạn tươi trẻ lâu hơn.

Tiêu hao năng lượng: Các nhà khoa học của trường ĐH Quebec, Canada khẳng định hoạt động tình dục là cách đốt cháy calo hiệu quả so với việc tập luyện thể thao ở cường độ vừa phải. Họ nhận thấy rằng phái mạnh tiêu hao được khoảng 4,2 calo trong một phút “ân ái” – con số tương đương với việc đạp xe ở tốc độ cao và gấp đôi so với chơi quần vợt. Nếu so với việc đi bộ trên máy tập chạy, hoạt động “giao ban” đốt cháy calo hiệu quả hơn hẳn. Do đó, chẳng có lý do gì để bạn phải từ chối việc vui vẻ với “đối tác” của mình thường xuyên nếu như đang mong muốn giảm bớt lượng mỡ thừa cho chiếc bụng phệ.

Làm chuyện ấy cũng là một hình thức tuyệt vời của tập thể dục và giúp đốt cháy calo trong cơ thể. Làm chuyện ấy cũng là một cách giúp bạn giảm cân.
Làm chuyện ấy cũng là một hình thức tuyệt vời của tập thể dục và giúp đốt cháy calo trong cơ thể. Làm chuyện ấy cũng là một cách giúp bạn giảm cân.

Tốt cho tim mạch: Giống như bất bất kỳ các hình thức tập luyện khác, quan hệ tình dục đều đặn cũng đem lại sức khỏe cho hệ thống tim mạch. Làm tăng lưu lượng máu, nhịp tim. Nghiên cứu cho thấy quan hệ tình dục 2-3 lần 1 tuần có thể làm giảm một nửa nguy cơ các cơn đau tim.

Giúp bạn giảm stress: Một lợi ích sức khỏe lớn khi bạn làm chuyện ấy là hạ huyết áp và giảm toàn bộ stress. Theo các nhà nghiên cứu từ Scotland đã báo cáo kết quả nghiên cứu của họ trên tạp chí Tâm lý học sinh học. Họ đã nghiên cứu 24 phụ nữ và 22 người đàn ông và ghi lại hoạt động tình dục của những người phụ nữ và đàn ông này. Các nhà nghiên cứu thấy rằng chuyện ấy giúp giảm căng thẳng.

Giảm đau tự nhiên: Làm chuyện ấy cũng là một biện pháp giảm đau tự nhiên. Theo các nghiên cứu, kích thích âm đạo có thể dẫn đến tăng khả năng chịu đau. Khi hormone oxytocin tăng, endorphins tăng sẽ giúp bạn giảm đau. Đối với người bị đau mãn tính thường nhờ đến thuốc thì sex là một cách trị đau hiệu quả. Chứng đau nửa đầu và đau lưng mãn tính cũng có thể giảm đau nhờ sex. Sex có thể giải phóng sự căng thẳng đó hạn chế các mạch máu trong não.

Nguồn:http://baobaovephapluat.vn/Ngày 30/08/2016

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây