Chuyện lạ thế giới: Dùng rìu cắt tóc có 1-0-2 trên thế giới

0
74
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Đây là một chuyện lạ thế giới có thật được thực hiện bởi nhà tạo mẫu tóc người Nga tên là Daniil Istomine, anh khẳng định rằng dùng rìu sẽ cho mái tóc đẹp hơn khi sử dụng các công cụ cắt tóc truyền thống.

Daniil Istomine đã theo đuổi đam mê của mình từ rất lâu và trải qua rất nhiều khóa học cắt tóc. Tuy nhiên, với những gì mà anh chàng học được có lẽ chưa đủ để anh tạo nên một dấu ấn cho riêng mình. Và để tạo dựng cho mình một phong cách mới lạ, Danil nảy sinh ý tưởng mở dịch vụ cắt tóc bằng rìu chứ không dùng kéo như những người thợ khác.

2Wellness Nutrition

Istomine hiện có một tiệm cắt tóc nữ ở thành phố Novossibirsk, thuộc vùng Sibéria, Nga. Anh cho biết, rìu là công cụ cắt tóc lý tưởng nhất với anh sau nhiều năm tìm kiếm.

Mới chỉ nghe tới việc dùng rìu để cắt tóc có nhiều người sẽ không tin và sợ hãi nhưng Daniil khẳng định khách hàng của anh không những bình an vô sự mà còn có mái tóc đẹp hơn những mái tóc cắt bằng công cụ truyền thống như kéo.

“Cắt bằng rìu nhanh và đẹp hơn rất nhiều so với cắt kéo”, Istomine giải thích. Hơn thế, cảm giác hồi hộp và lo sợ mới là điểm hấp dẫn khiến khách hàng tìm đến dịch vụ của anh đông đúc.

Với những cú bổ mạnh mẽ của mình, Danil đã được khách hàng đặt cho biệt danh “Gã điên làm đẹp”. Anh rất tự hào với biệt danh mới của mình và hi vọng nó sẽ giúp tiếng tăm của mình bay xa hơn nữa.

Trước đây, Daniil từng thi tài năng bịt mắt cắt tóc hay dùng cùng lúc 2 cây kéo để cắt tóc.

Một đoạn video cắt tóc bằng rìu của Daniil Istomine hiện đang gây sốt trên mạng và nhiều kênh truyền hình nước ngoài đã phát sóng lại đoạn cắt tóc bằng rìu có một không hai trên thế giới này.

Theo tinhhoa.net

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply