Chuyện lạ thế giới: Nuôi bò rừng nặng hơn 1 tấn làm thú cưng trong nhà

0
64
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Chuyện lạ thế giới: Nuôi bò rừng nặng hơn 1 tấn làm thú cưng trong nhà. Con bò này có tên là Wild Thing đã được 11 tuổi được gia đình gia đình ông bà Ronnie Bridges – Sherron sống tại Texas, Mỹ coi như một phần không thể thiếu trong nhà.

Ông Ronnie Bridges, 60 tuổi, có bí danh “pháp sư bò rừng” và người vợ Sherron 44 tuổi của ông đã kể với tạp chí Inside Magazine về thú nuôi khác thường của họ.

2Wellness Nutrition

Con bò rừng có tên Wild Thing (11 tuổi) sở hữu riêng một phòng ngủ trong gia đình Ronnie và Sherron ở Texas.

13 năm trước, gia đình Bridges buộc phải bán đàn bò bison 52 con để có tiền chữa bệnh cho Ronnie nhưng họ quyết định giữ lại một con. Lúc đó Ronnie bị mù mắt trái và không thể trông coi những con vật to lớn.

Sherron là người đã dẫn Wild Thing vào nhà khi nó còn nhỏ. Kể từ đó đã không ít lần chú bò trở thành mối nguy hiểm cho cả hai người vì kích thước quá lớn. Con vật cưng này mất nhiều năm mới quen với cuộc sống trong nhà.

“Wild Thing là một phần trong gia đình tôi. Quả là hơi chật chội mỗi khi cần đi ngang qua người nó và rất may là mọi cánh cửa trong nhà đều đủ lớn với nó. Phải mất 10 năm nó mới để vợ tôi chải lông và nó không an toàn để mọi người có thể đến gần. Có gì đó khiến nó giận dữ, nó dùng sừng húc và kéo lê tôi, vợ tôi cứ nghĩ tôi đã chết. Gấu luôn an toàn hơn bò bison, động vật có vú lớn nhất trên đất liền ở Bắc Mỹ. Nhưng chúng tôi không thể sống khác. Nó là thú nuôi của chúng tôi và chúng tôi yêu nó“, Ronnie chia sẻ.

Wild Thing giờ nặng hơn 1 tấn. Chú ăn cùng với chủ và bầy chó trong bếp mặc dù không dễ ra vào cửa bếp. Wild Thing thậm chí còn trở thành phù rể trong đám cưới của hai vợ chồng cho thấy sự gắn bó của nó với gia đình.

“Đó là thú nuôi trong nhà chúng tôi. Ngoài đường phố nó khá dữ, nhưng ở nhà là đấng mày râu thật sự”, ông Bridges nói.

“Những ai không biết tôi nghĩ rằng tôi bị điên. Còn những ai hiểu tôi thì biết chính xác là tôi điên”, cư dân Texas này nói.

Theo tinhhoa.net

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply