Chuyện lạ Việt Nam: Nấm linh chi khủng nặng 200kg ở Đắk Lắk

0
85

Chuyện lạ Việt Nam: Nấm linh chi khủng nặng 200kg ở Đắk Lắk. Cây nấm khủng này dài 1,7m, rộng 1,2m, cao 60cm đã là rất nhiều người hiếu kỳ tìm đến xem.

Anh Đào Đức Đại (27 tuổi), trú ở số nhà 49 Bùi Huy Bích, P.Tự An, TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đây là cây nấm linh chi được gia đình anh mua về cách đây 5 ngày của một người dân làm rẫy tại huyện Ea Kar, Đắk Lắk với giá 200 triệu đồng.

2
Wellness Nutrition
Chuyện lạ Việt Nam: Nấm linh chi khủng nặng 200kg ở Đắk Lắk 3

Cây nấm,cây nấm linh chi,phát hiện cây nấm linh chi ‘khủng’ nặng 220kg, dài 1,7m
Cây nấm nặng 200kg nên phải nhiều người
mới nâng được lên (Ảnh:Dân Việt).

Do vị trí của cây nấm nằm sâu trong rừng, lại bám vào một gốc đa to nên sau khi thỏa thuận mua bán xong, gia đình anh Đại phải thuê xe tải và 8 thanh niên khỏe mạnh vào rừng khai thác hơn 3 tiếng đồng hồ mới đưa được xuống chân núi.

Cây nấm,cây nấm linh chi,phát hiện cây nấm linh chi ‘khủng’ nặng 220kg, dài 1,7m

Được biết, cây nấm này có hình thù kỳ lạ, phía trước nhìn giống chú cóc đang ngồi lè lưỡi, phía sau có những hộc giống hình hang động.

Sau khi anh Đại mua được cây nấm linh chi này đã đăng tải thông tin lên Facebook. mỗi ngày có hàng trăm người hiếu kỳ đến xem, quay phim, chụp hình làm kỷ niệm. Có người ở Hà Nội đã trả giá 700 triệu đồng để mua cây nấm. Thậm chí, cây nấm được một người Trung Quốc hỏi mua với giá 1 tỷ đồng, nhưng anh Đại không bán.

Hiện tại, gia đình anh Đại phải đưa cây nấm quý này về khuôn viên của một công ty để bảo quản và canh giữ.

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây