Đàn ông có thể cấy ghép tử cung để mang thai

0
156
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Theo tờ Nước Nga Ngày nay (RT), hôm 4/11, Tiến sĩ Richard Paulson, Chủ tịch Hội Y khoa sinh sản Mỹ (ASRM), khẳng định, đàn ông có thể mang thai ngay “ngày mai” nhờ bước nhảy vọt của công nghệ cấy ghép tử cung.

2Wellness Nutrition

Ảnh minh họa.

Phát biểu trong cuộc họp hàng năm của Hội Y khoa sinh sản Mỹ, Tiến sĩ Richard Paulson cho hay, về mặt giải phẫu, không có lý do gì chúng ta không thể ghép thành công tử cung vào một người đàn ông đã chuyển giới.

Ông nói thêm: “Đàn ông có thể mang thai ngay ngày mai. Sẽ còn những thách thức nhưng tôi không thấy có bất kỳ vấn đề nào lớn có thể ngăn cản điều đó xảy ra”.

Dù khẳng định việc cấy ghép tử cung cho nam giới rất triển vọng nhưng ông Paulson cho rằng đàn ông khó có thể có và sinh con theo cách tự nhiên. Họ sẽ phải thụ tinh nhân tạo và phải được mổ lấy thai.

Theo ông Paulson, trong quá trình mang thai, đàn ông được cấy tử cung cũng sẽ phải tiêm các loại hormone để đáp ứng với những thay đổi.

Ông nói: “Cá nhân tôi nghĩ, những người đàn ông đã chuyển giới sẽ muốn có tử cung và họ sẽ muốn cấy ghép tử cung”.

Tính đến nay, nhiều phụ nữ đã được ghép tử cung thành công. Em bé đầu tiên sống trong tử cung ghép ra đời năm 2014. Mẹ của bé là một phụ nữ. Khi đó cô 36 tuổi và bị tật không có tử cung. Cô được một người bạn khoảng 60 tuổi hiến tặng tử cung và sau đó được ghép tử cung thành công.

Cho đến nay đã có 8 em bé ra đời từ tử cung được ghép vào người mẹ.

Nguồn: PHẠM KHÁNH (Lược dịch)/http://infonet.vn/ngày 6/11/2017

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply