Để “chuyện ấy” cùng chàng thêm gắn kết

0
55

Để “chuyện ấy” cùng chàng thêm gắn kết. Chuyện phòng the luôn là mối băn khoăn của nhiều phụ nữ và ai cũng muốn mình có thể gắn kết tốt hơn với người thương.

chuyen ay 1
Ảnh minh họa

2
Wellness Nutrition
Để "chuyện ấy" cùng chàng thêm gắn kết 2

Làm chủ bản thân

Trước tiên bạn nên quan tâm đến cơ thể của chính mình. Khi tự tin vào bản thân, làm chủ được cả thể xác lẫn tâm trí, đời sống vợ chồng mới có thể trở nên viên mãn. Bạn nên thường xuyên tập thể dục thể thao, học cách tự massage để có một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai. Ngoài ra, bạn cũng nên tập yoga, thiền, kegel và dành thời gian tự khám phá mình.

Tăng cường giao tiếp

Sự kết nối phải được diễn ra toàn diện từ cơ thể cho tới tâm hồn. Bởi vậy, hai bạn cần tăng cường tâm sự để hiểu nhau và cũng để “chuyện ấy” thêm nóng bỏng. Hãy hỏi cảm nhận của chàng trước và sau một cuộc ái ân, tìm kiếm những điểm nhạy cảm và cởi mở hơn trong việc bộc bạch cảm xúc. Thông qua những cuộc trò chuyện như vậy, hai người có thể khám phá ra sở thích của đối phương, biết giúp nhau thỏa mãn cũng như tránh những điều người ấy ghét.

Tập luyện để kết nối

Sau khi đã làm chủ cơ thể, chia sẻ trung thực về cảm nhận của mình mà vẫn chưa có được sự gắn kết tuyệt vời thì hai bạn nên tập luyện để “chuyện ấy” trở nên ngọt ngào hơn. Hãy hít thở sâu khi gần kề bên nhau, nắm tay thật chặt, ôm ấp và chia sẻ thật nhiều nụ hôn.

Luôn coi trọng màn dạo đầu

Một màn dạo đầu tuyệt vời có thể giúp tăng ham muốn và nâng cao sự gắn kết giữa đôi bên. Hãy bắt đầu bằng những cái vuốt ve nhẹ nhàng. Nến thơm, ánh sáng mờ ảo, âm nhạc cũng là những đạo cụ tuyệt vời để khơi gợi cảm hứng.

Nguồn: http://baobaovephapluat.vn/ngày 11/10/2017

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây