Điểm danh 5 loại súng nguyên bản xuất hiện trong CrossFire Legends

0
235
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Sở hữu kho đồ đầy ngập các loại súng VIP, súng hiếm trong Crossfire Legends là ước mơ của đa số các game thủ, nhưng không phải ai cũng có thể có được những loại súng nguyên bản gốc.             

Súng nguyên bản là những vũ khí gốc với tên gọi đơn giản như AK47 hay M4A1, phẩm chất thấp nhất không có những cái tên đặc trưng hay những cải tiến trong thiết kế, thường chỉ có màu đen kim loại.

2Wellness Nutrition

1. Rifle

AK47 & M4A1 dĩ nhiên là quá quen thuộc với các game thủ khi được cho sẵn ở giai đoạn đầu. Các thành viên rifle còn lại gồm có QBZ95, AUG và M14EBR.

Cả 3 khẩu này đều nhỉnh hơn một chút so với AK47 hay M4A1 về chỉ số chính xác, ổn định và xuyên thấu, dù uy lực kém hơn.

2. Sniper

Dòng sniper hiện tại chỉ có 2 trường phái mà 2 đại diện chính là AMW & Barrett.

3. MG

Hai cái tên cũng khá quen thuộc đại diện cho các phiên bản súng MG gốc: MG3 và Gatling. Trong khi đó Gatling nguyên bản vĩnh viễn sẽ được tìm thấy trong phần thưởng của Thành Titan.

4. SMG

Do tần số xuất hiện quá dày đặc của các khẩu VIP Thompson-Inferno Dragon hay Thompson-Ice Dragon mà phiên bản gốc Thompson gần như chìm trong quên lãng, khá ít người biết đến sự tồn tại của phiên bản này. Không có màu sắc bắt mắt, cũng không có hình tượng rồng quấn quanh, Thompson nguyên bản đơn giản và đầy mạnh mẽ. Bạn có thể sở hữu được khẩu này nếu gặp may mắn trong Tower Defense map Căn Cứ Biển Đen Siêu hoặc Thành Titan Khó.

Trường hợp của MP5 cũng không khá khẩm gì hơn. Khẩu này cũng không có 1 phiên bản VIP nào cho đến nay.

5. Shotgun

Chúng ta lại có thêm 1 số cái tên hiếm…hiếm người chơi: Armsel-Striker, Jackhammer và SPAS12 (khẩu súng quen thuộc trong chế độ Trốn Tìm).

Hai khẩu còn lại là Jackhammer & Armsel-Striker nằm trong phần thưởng của Tower Defense map Bảo Vệ Trung Tâm Khó.

Nguồn: http://infogame.vn

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply