Điều đặc biệt trong bó hoa cưới trên tay cô dâu Song Hye Kyo

0
315

Bó hoa màu trắng giản dị cô dâu Song Hye Kyo cầm trong ngày cưới có mức giá gần chục triệu đồng.

hoa cuoi song 3

2
Wellness Nutrition
Điều đặc biệt trong bó hoa cưới trên tay cô dâu Song Hye Kyo 4

Bó hoa lan chuông trên tay cô dâu Song Hye Kyo

Đám cưới thế kỷ của cặp đôi quyền lực nhất nhì làng giải trí Hàn Quốc Song Joong Ki – Song Hye Kyo đã diễn ra ngày 31/10/2017.

Đám cưới diễn ra kín đáo với sự tham dự của họ hàng và những những người bạn thân thiết lâu năm của cô dâu chú rể như Chương Tử Di, Park Bo Gum, Choi Ji Wo, Kim Hee Sun…

Song Hye Kyo thanh lịch đẹp dịu dàng với bộ váy cưới trắng tinh khôi của thương hiệu thời trang nổi tiếng DIOR do chính tay giám đốc sáng tạo Maria Grazia Chiuri thiết kế.

hoa cuoi song 1

Váy cưới cô dâu mặc của nhãn hàng thời trang DIOR

Tuy nhiên điều đặc biệt nằm ở bó hoa cưới mà Song Hye Kyo cầm trên tay. Bó hoa trắng gồm nhiều bông hoa nhỏ giống như những chiếc chuông tí hon. Được biết, đó là hoa linh lan, hay còn gọi là lan chuông có tên khoa học là Convallaria majalis.

Linh lan trong kinh thánh còn được gọi là Our Lady’s tears (Nước mắt của Mẹ) vì theo truyền thuyết, chúng mọc lên từ những giọt nước mắt của Đức Mẹ dưới chân Thánh giá.

Linh lan thường được các linh mục trồng để trang trí bệ thờ và còn được gọi là Ladder Of Heaven (Thang dẫn lên Thiên Đàng).

Hoa mang ý nghĩa hạnh phúc cũng có ý hoa tình yêu, hoa thiên đường và sự thuần khiết. Khi cô dâu cầm bó hoa trên tay cũng đồng nghĩa với tuyên bố rằng “Tôi sẽ không thể trở nên hoàn hảo nếu thiếu bạn”.

hoa cuoi song 4

Cô dâu xinh đẹp cầm bó hoa trắng trên tay chụp ảnh cùng bạn lâu năm Chương Tử Di
Theo những người tổ chức bó hoa cô dâu cầm trên tay mang lại cảm giác thanh lịch và tinh khiết và đặc biệt không dễ để có được.

Theo trang iFeng, bó hoa cưới giản dị mà Song Hye Kyo cầm trong tiệc cưới có giá gần 350.000 Won ( khoảng gần 7 triệu đồng).

Trước đây, trong đám cưới của Go So Young – Lee Dong Gun, bó hoa lan chuông cô dâu cầm có giá 1,5 triệu won (khoảng hơn 30 triệu đồng).

Đám cưới hoàng gia Anh, cô dâu Kate Middleton cũng cầm bó hoa lan chuông trên tay trong ngày trọng đại.

Nguồn: Hoàng Dung (tổng hợp)/http://infonet.vn/ngày 1/11/2017

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây