Đồng hồ đeo tay của tài tử Paul Newman được bán với giá kỷ lục thế giới

0
49
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Chiếc đồng hồ Rolex Daytona Ref. 6239 của huyền thoại màn bạc Paul Newman đã được mua lại với mức giá kỷ lục thế giới – 17,8 triệu USD – trong một phiên đấu giá do nhà đấu giá Phillips Bacs & Russo tổ chức ở New York (Mỹ) tối 27/10.

Chiếc đồng hồ đeo tay của tài tử Paul Newman được bán với giá kỷ lục

2Wellness Nutrition

Theo nhà đấu giá Phillips Bacs & Russo, cuộc đấu giá được thực hiện chỉ trong vòng 12 phút. Chủ nhân mới của chiếc đồng hồ Rolex Daytona Ref. 6239 này tham gia đấu giá qua điện thoại và yêu cầu được giữ kín danh tính.

Được sản xuất 1936, chiếc đồng hồ này là món quà bà Joanne Woodward – vợ của Paul Newman – tặng cho ông vào năm 1969, khi đang tham gia bộ phim Winning. Trên chiếc đồng hồ, bà Woodward đã khắc dòng “Drive Carefully, Me” để dặn dò chồng mình. Chiếc đồng hồ gắn liền với hình ảnh của Paul Newman trong các tập phim, tạp chí và tài liệu quảng cáo, hình ảnh của nó trên cổ tay của huyền thoại màn bạc này đã khiến bản thân chiếc đồng hồ trở nên nổi tiếng không kém gì chủ nhân của nó.

Năm 1984, tài tử Paul Newman đã tặng chiếc Rolex này cho James Cox – một người bạn của con gái ông. James Cox đã giữ gìn chiếc đồng hồ đặc biệt cho đến tận bây giờ, và với sự đồng ý của gia đình Paul Newman cùng mục đích trích một phần tiền cho công tác từ thiện, ông Cox quyết định đưa chiếc đồng hồ lên sàn đấu giá. Một phần khoản tiền thu về từ cuộc đấu giá kỷ vật này sẽ được chuyển tới hai quỹ từ thiện Nell Newman và Newman’s Own.

Trước đó, kỷ lục đấu giá cho một chiếc đồng hồ Rolex thuộc về chiếc Rolex Ref 6062 với giá hơn 5 triệu USD. Chiếc đồng hồ này từng thuộc sở hữu của vua Bảo Đại, rất độc đáo với mặt số đen đính kim cương. Trong khi đó, chiếc đồng hồ đeo tay đắt giá nhất trong lịch sử đấu giá trước đây là một chiếc Patek Philippe Ref. 1518 bằng thép không gỉ – được mua lại với giá 11,1 triệu USD.

Tuy là chiếc đồng hồ đeo tay đắt nhất trong lịch sử các cuộc đấu giá, nhưng chiếc Rolex của tài tử Paul Newman không phải là chiếc đồng hồ đắt nhất mọi thời đại. Chiếc đồng hồ bỏ túi Patek Philippe sản xuất năm 1933 dành cho thương gia Henry Graves từng được mua lại với giá 24,4 triệu USD trong một cuộc đấu giá do nhà Sotheby’s tổ chức.

Nguồn: tbdn.com.vn – NXB: 28/10/2017

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply