Đồng hồ Rolex chính hãng của nước nào sản xuất?

0
233
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Thương hiệu đồng hồ Rolex của nước nào câu hỏi tưởng chừng như khá đơn giản, nhưng nếu bạn không phải là một người yêu đồng hồ thì nó có thể là một câu hỏi khá khó khăn.

Rolex là thương hiệu đồng hồ cao cấp trên thế giới, nổi tiếng về cả chất lượng bộ máy cũng như thiết kế đồng hồ. Vậy đồng hồ Rolex của nước nào sản xuất?

2Wellness Nutrition

Đồng hồ chính hãng Rolex nằm trong top những thương hiệu đồng hồ cao cấp trên thế giới có mức giá bán trên thị trường không hề nhỏ. Để mua được một chiếc đồng hồ chính hãng Rolex bạn phải bỏ ra số tiền là từ vài nghìn đô cho đến vài chục nghìn đô. Nếu bạn chưa từng tìm hiểu qua về thương hiệu Rolex, bạn viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc đồng hồ Rolex của nước nào và vì sao chúng lại được yêu thích đến như vậy.

Đồng hồ Rolex của nước nào?

Đồng hồ Rolex của nước nào? Câu trả lời mà tất cả các tín đồ đam mê thương hiệu đồng hồ này đều có thể trả lời được đó là Thụy Sỹ. Tuy nhiên có một điều khi được bật mí chắc chắn sẽ khiến bạn phải bất ngờ đó người sáng lập ra Rolex không phải là người Thụy Sỹ mà là người Anh và Đức.

Người thành lập nên Rolex là ông Alffred Davis người Anh và Hans Wilsdorf người Đức vào năm 1905. Thời điểm ban đầu công ty có tên gọi là Wilsdorf & Davis đặt tại Anh với mục đích nhập dòng đồng hồ cao cấp tại Thụy Sỹ Hermann Aegler và bán lại trên thị trường.

Đến năm 1908, hai nhà sáng lập đã hợp tác với một nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ, sau đó mở một văn phòng tại La Chaux-de-Fonds. Họ sáng chế ra dòng sản phẩm mới với tên gọi là Rolex.

Thời cơ phát triển của những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng Rolex là nhờ chiến tranh bởi trên những chiến trường, chiếc đồng hồ đeo tay luôn phải gắn liền với những khẩu súng. Và đến thời điểm chiến tranh kết thúc, đồng hồ trở thành biểu tượng mạnh mẽ của những người đàn ông.

Với chiến tranh thế giới thứ 2, đồng hồ Rolex được các phi công Anh, Mỹ tin tưởng sử dụng vì vậy mà chúng đã phát triển mạnh mẽ tới thị trường Mỹ sau khi chiến tranh kết thúc.

Như vậy để trả lời cho câu hỏi đồng hồ Rolex của nước nào thì đó chính là Thụy Sỹ. Từ thời điểm sản xuất ra chiếc đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng Rolex cho đến nay thương hiệu đồng hồ này luôn phát triển mạnh mẽ đến tận ngày nay.

Sự nổi bật của đồng hồ Rolex

Nhắc đến Rolex chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những chiếc đồng hồ cao cấp đạt đến độ hoàn hảo trong bộ máy cũng như thiết kế. Thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng Rolex không chú trọng đến số lượng mà luôn đề cao chất lượng sản phẩm. Vì vậy để một chiếc đồng hồ Rolex ra đời hoàn chỉnh sẽ mất rất nhiều thời gian.

Các khâu sản xuất đồng hồ cao cấp của Rolex đều rất nghiêm ngặt và khắt khe. Thậm chí, hãng này còn tự sản xuất nguyên liệu để chế tác đồng hồ, chỉ có một vài nguyên liệu Rolex chọn từ bên ngoài nhưng cũng đều được kiểm tra chặt chẽ.

Về thiết kế, Rolex không chú trọng vào thiết kế hoa mỹ theo xu thế nhưng về chất lượng, hãng luôn bắt kịp xu thế thị trường, sử dụng những loại vật liệu chất lượng nhất như: vàng, kim cương, thép không gỉ,….Trước đây những chiếc đồng hồ Rolex sử dụng loại thép không gỉ 316L, nhưng đến hiện tại hãng chuyển sang loại thép 904L đây là loại thép có độ cứng tuyệt vời mà Rolex tự sản xuất.

Mọi chi tiết trên chiếc đồng hồ Rolex chính hãng đều được lắp ghép và kiểm tra bằng tay: như mặt số đồng hồ, dây đeo, bộ máy. Mặt số đồng hồ còn được thả rơi từ độ cao 20cm để đảm bảo các chi tiết không bị rơi ra ngoài. Chỉ có hai vật liệu mà Rolex chưa sản xuất được chính là mặt đá sapphire và kim đồng hồ.

Bạn có biết rằng các dòng đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp của Rolex không bao giờ tiết lộ cách sản xuất, các khâu chế tác với truyền thông. Chỉ khi bạn được vào tận nơi chiêm ngưỡng những chiếc đồng hồ bạn sẽ thấy khâu bảo mật, an ninh của Rolex rất cao. Những kỹ thuật viên chế tác đồng hồ cao cấp ngoài nhận diện vân tay còn phải nhận diện võng mạc trước khi làm việc.

Với tất cả những yếu tố trên, bạn có thể thấy những chiếc đồng hồ Rolex đạt đẳng cấp cao đến mức nào. Để sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng bạn có thể tham khảo tại đồng hồ Rolex hàng xịn. Hy vọng bài viết hữu ích giúp bạn có câu trả lời đồng hồ Rolex của nước nào, mong rằng bạn có thể lựa chọn được một chiếc đồng hồ chính hãng mà bạn ưng ý nhất.

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply