Ferrari vẫn nói không với xe SUV?

0
67
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Trái với những lời đồn đoán trước đây, Ferrari cho biết hãng hiện không có kế hoạch phát triển các mẫu xe SUV.

Một lần nữa Ferrari lại dội gáo nước lạnh vào những “fans” hâm mộ thương hiệu “Ngựa đua nước Ý” đang mong chờ mẫu xe SUV của hãng. Đích thân Giám đốc công nghệ Michael Leiters, một trong những nhà quản lý cấp cao cho biết: Ferrari có nhiều dự án, nhiều ý tưởng nhưng chưa có chương trình nào, chưa có gì được khẳng định. Và với một chiếc SUV mang thương hiệu Ferrari cũng vậy.

2Wellness Nutrition

Mẫu SUV đầu tiên của Ferrari được phác thảo bởi các nhà thiết kế của Theophiluschin – một công ty chuyên dự báo thiết kế các mẫu xe chuẩn bị sản xuất.

Điều này có vẻ phù hợp với tuyên bố của chủ tịch Sergio Marchionne – người luôn có những phát biểu bất ngờ, nhiều khi trái ngược nhau, rằng hãy bước qua xác ông nếu muốn Ferrari sản xuất SUV.

Điều này cũng khiến người ta nghi ngờ quyết định cuối cùng của Ferrari, khi mà trước đó câu chuyện của một siêu xe khác cũng có “cốt truyện” khá tương đồng; trước đó Giám đốc truyền thông toàn cầu của Rolls-Royce – Andrew Boyle tuyên bố về dự án SUV Cullinan: Đó không phải là một chiếc SUV, mà đó là một chiếc xe gầm cao. Và với Ferrari, có lẽ cũng không có dự án SUV nào, mà sẽ là một chiếc coupé gầm cao?

Một phác thảo Ferrari FX16 – chiếc SUV đầu tiên của hãng siêu xe thể thao nước Ý.

Ferrari từng đã bị nghi ngờ sẽ không thể bỏ qua phân khúc SUV màu mỡ với mẫu xe đầu tiên của mình với ký hiệu FX16. Mẫu xe này sở hữu dáng vẻ của một mẫu coupé gầm cao, với những ngôn ngữ thiết kế đặc trưng của Ferrari; một mẫu xe thể thao 2 cửa của Ferrari. Ngoài ra, những thông tin này còn cho rằng chiếc SUV Ferrari F16X (tương lai) sẽ có hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian và cả động cơ xăng V8 hút khí tự nhiên cùng các phiên bản động cơ hybrid.

Trong khi đó, khi mà hãng siêu xe thể thao nước Ý tiếp tục “lững lờ” trong dự án SUV này thì các đối thủ khác trong phân khúc siêu xe như Lamborghini, Rolls-Royce, Bentley, Aston Martin… đều đã có những mẫu SUV của riêng mình.

Nguồn: tbdn.com.vn – NXB: 07/10/2017

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply