FIFA Online 4: Messi và C.Ronaldo vẫn có chỉ số dẫn đầu trong loại thẻ cầu thủ Best Class

0
681
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Loại thẻ cầu thủ mới trong FIFA Online 4 mang tên Best Class đã được nhân viên của Nexon hé lộ với báo giới Hàn Quốc.  

Các loại thẻ cầu thủ xuất hiện trong FIFA Online 3 luôn phục vụ đắc lực cho việc thương mại hóa của game. FO4 cũng sẽ không có khác biệt quá nhiều với tựa game cũ khi so sánh dưới góc độ này. Những loại thẻ cầu thủ như Ultimate Legend, Captain Player, season 17,… và mới đây là Best Class đang được Nexon rục rịch giới thiệu tới những tín đồ đam mê tựa game bóng đá trực tuyến này.

Các tiêu chí cụ thể để Nexon lựa chọn cầu thủ đưa vào thẻ Best Class (BC) vẫn chưa rõ ràng. Nhưng đây đều sẽ là các cầu thủ hàng đầu thế giới. Chỉ số tổng quát của thẻ BC cao hơn khá nhiều so với mùa hiện tại. Có tổng cộng 198 cầu thủ được đưa vào nhóm thẻ BC này.
Các cầu thủ có chỉ số hàng đầu vẫn là 2 cái tên quá quen thuộc, Messi và C.Ronaldo đều ở mức 93 điểm. Xếp ngay phía sau là Iniesta và Buffon ở mức 92 điểm. Tiếp đến là S.Ramos, M.Neuer, L.Modric, T.Kroos và Neymar cùng chỉ số 91.

Những cầu thủ có chỉ số thấp nhất trong loại thẻ BC là I.Martinez, A.Rudiger, S.Umtiti,… chỉ ở mức 78 điểm. Chỉ số tổng quát của thẻ cầu thủ cũng quyết định mức lương mà nhà quản lý phải trả khi gia hạn hợp đồng.
Khi mới bắt đầu đăng nhập lần đầu vào FIFA Online 4, người chơi Hàn Quốc sẽ đươc Nexon tặng 3 gói thẻ mở ra các thẻ BC này. Các gói thẻ này sẽ là thẻ chỉ định, người chơi lựa chọn các thẻ cầu thủ dựa trên danh sách có sẵn.

Trong đợt thử nghiệm lần 2 tới, game thủ FIFA Online 4 Hàn Quốc sẽ được đón nhận loại thẻ mới này. Thẻ BC hiện cũng là loại thẻ cầu thủ tốt nhất của các siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới như Messi, Ronaldo, Neymar,… trong FIFA Online 4.

2Wellness Nutrition

Nguồn: http://gamek.vn

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply