Ford Transit tiếp tục dẫn dắt phân khúc minibus tại Việt Nam

0
62

Doanh số tháng 8 của Ford ghi nhận mức tăng trưởng 8% với 2.292 xe được giao tới khách hàng, trong đó Ford Transit bán chạy nhất phân khúc minibus.

Ford Vehicles

2
Wellness Nutrition
Ford Transit tiếp tục dẫn dắt phân khúc minibus tại Việt Nam 3

Kết quả công bố kết quả kinh doanh tháng 8 của Ford Việt Nam đã ghi nhận các sản phẩm EcoSport, Ranger, Transit và Explorer tiếp tục là động lực thúc đẩy hoạt động kinh doanh của Ford – chiếm lĩnh vị trí dẫn đầu doanh số tháng và doanh số cộng dồn từ đầu năm của những phân khúc tương ứng.

Ford vững bước trên mục tiêu thiết lập doanh số năm kỷ lục, với doanh số bán lẻ cộng dồn từ đầu năm ghi nhận mức tăng trưởng 3%, tương đương 19.081 xe được bán ra.

Ông Phạm Văn Dũng – Tổng giám đốc Ford Việt Nam – cho biết: “Mặc dù sức mua của thị trường trong tháng 8 có xu hướng giảm (do tháng Ngâu), nhưng các đại lý của Ford trên cả nước vẫn được tiếp đón nhiều lượt khách hàng. Các dòng xe được khách hàng yêu thích tiếp tục đóng góp tích cực cho doanh số của công ty”.

Dòng xe định hình phân khúc bán tải – Ford Ranger – ghi nhận doanh số tháng 8 ấn tượng với 1.183 xe bán ra, tăng 16%. Doanh số cộng dồn của mẫu xe này cũng tăng 4% với tổng cộng 9.475 chiếc xe được giao đến khách hàng kể từ đầu năm 2017.

Dòng xe Transit tiếp tục là mẫu xe thương mại bán chạy nhất tại Việt Nam với 4.092 xe được bán ra kể từ đầu năm nay; trong đó bao gồm 558 chiếc được giao tới tay khách hàng chỉ riêng trong tháng 8 vừa qua.

Transit tiếp tục khẳng định mình khi là dòng xe được ưa chuộng bởi các doanh nghiệp và tổ chức trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Với thiết kế cứng cáp, nội thất tinh tế, khả năng off-road ấn tượng và cảm giác cầm lái thoải mái, Ford Everest đã mang đến cho khách hàng một định nghĩa hoàn toàn mới về những chiếc xe SUV cỡ trung. 98 chiếc xe được bán ra trong tháng 8 đã giúp doanh số cộng dồn của Everest cán mốc 836 chiếc xe.

Dòng xe SUV nhỏ gọn EcoSport tiếp tục duy trì vị trí dẫn đầu phân khúc của mình với 260 chiếc được bán ra trong tháng 8 nói riêng và 2.658 chiếc xe được bán ra kể từ đầu năm 2017.

Dòng xe đô thị Focus tiếp tục giữ mức tăng trưởng ấn tượng. Doanh số tháng 8 của dòng xe này đạt 84 chiếc, tăng 17%. Doanh số cộng dồn của Focus đạt 790 chiếc, tương đương với mức tăng trưởng vượt trội 26%.

Nguồn:Đức Cao/http://tbdn.com.vn/ngày 12/09/2017

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây