Game mobile Trung Quốc “nhái” PUBG giống đến khó tin

0
75
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

NetEase Games, nhà phát triển game Trung Quốc, lại khiến thế giới sững sờ khi một đoạn clip lan truyền cho thấy game mobile bị cho là “nhái” PUBG của họ có hình ảnh và lối chơi giống hệt.

Sau thành công của trò chơi PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG), không có gì đáng ngạc nhiên khi các nhà phát triển khác đang tìm cách để bước vào chế độ chơi này. Trên PC, chúng ta đã thấy GTA Online, hay Epic Game cũng nâng cấp chế độ chơi của Fortnite, thành Fortnite Battle royale.

2Wellness Nutrition

Cũng trong thời gian này, một hãng game di động khác cũng đã nhanh chóng vào cuộc. Đó chính là NetEase Games.

Theo đó, hãng này đã phát triển chế độ chơi Battle royale cho Terminator 2, tựa game có được bản quyền từ Terminator 2 (Kẻ Hủy Diệt 2).

Tuy nhiên, ngay từ những hình ảnh đầu tiên được hé lộ, game được cho là bản sao của PUBG. Bởi vì xét về trực quan, Terminator 2 giống hệt PUBG từ đồ họa đến lối chơi.

Rất nhiều hình ảnh rò rỉ của tựa game đã được lan truyền. Trong đó, mọi thứ – từ tạo hình nhân vật, những item quen thuộc như med kit, aid kit, bandage, energy drink, painkiller, trang phục, vũ khí cho tới những loại giáp… đều có thể tìm thấy trong PUBG.

Thậm chí, có những bức ảnh, người ta còn có thể quan sát thấy mini-map quen thuộc trong PUBG cũng xuất hiện trong tựa game mobile của NetEase Games. Ở đó, nó giống y hệt từ những đường kẻ biên giới, cảm quan vị trí của nhân vật cho đến vòng bo…

Không rõ, NetEase chỉ đang sử dụng những hình ảnh nhấn mạnh sự giống nhau như trên nhằm mục đích gây sự chú ý, hay thực sự trò chơi có diện mạo như vậy, nhưng giới chuyên gia và hàng triệu người chơi trên thế giới luôn có cảm giác bất ổn về trò chơi.

Và cảm giác hoài nghi, bất ổn này lại càng trở nên rõ ràng hơn khi mới đây, một clip ghi lại đoạn chơi trong game đã được tung lên diễn đàn Reddit.

Khi xem clip này, người ta đã phải “ồ” lên lên bởi nhận thấy sự giống nhau đến kinh ngạc của hai trò chơi. Thậm chí hiệu ứng khi nhân vật bị bắn chết cũng được giữ nguyên màu xanh, mà không được đổi sang một thứ màu nào đó cho khác hơn.

Mặc dù vậy, theo quan sát của một số người chơi, dường như bản đồ trong đoạn clip chỉ dành cho 11 người chơi, mặc dù game di động có thể hỗ trợ tối đa 50 người chơi.

Nguồn: inforgame.vn/

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply