“Giày da nam” màu nâu và những cách mix đồ phong cách thời thượng

0
500
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Giày da nam” màu nâu và những cách mix đồ phong cách thời thượng. Nếu bạn đã sở hữu cho mình ít nhất một đôi giày nâu mà chưa biết chọn quần áo, phụ kiện nào phù hợp thì hãy tham khảo vài quy tắc phối hợp đơn giản dưới đây nhé.

Phối giày nâu với quần tây

2Wellness Nutrition

Các anh chàng thường có thói quen lựa chọn những đôi giày tây màu đen để diện với quần tây và áo sơ mi. Tuy nhiên, sử dụng màu đen quá nhiều có thể khiến họ cảm thấy nhàm chán và không có tạo được dấu ấn trong một tập thể đông người. Vậy thì, đừng ngại thay đổi bản thân bằng cách biến tấu phong cách của mình bằng những đôi giày da màu nâu.

Phối giày nâu với quần kaki, chinos

Giày tây nam màu nâu kết hợp với quần kaki hay chinos làm toát lên vẻ trẻ trung nhưng không mất đi sự thanh lịch.

Kaki và chinos thường có màu sắc khá trẻ trung và là kiểu quần thích hợp nhất để diện với giày nam màu nâu, đặc biệt là giày nâu nhạt. Kaki và chinos màu kem, nâu, màu sữa, vàng bò, màu be, xanh và màu ghi là lý tưởng nhất để phối với giày nâu.

Phối giày nâu với quần short theo phong cách casual

Màu nâu nhạt khá hài hòa với màu da, do đó, một đôi giày màu nâu có thể kết hợp được với quần short jean hoặc kaki dù chúng có màu sắc nào. Để phù hợp với phong cách casual cá tính, bạn nên chọn các mẫu giày lười nam, giày mọi, boats shoes, sneaker…có chất liệu bằng sợi, vải và da lộn.

Phối giày nâu với quần jeans

Giày màu nâu có thể kết hợp được với quần jean màu xanh hoặc xanh đen, đặc biệt là những kiểu quần jean có dáng slim-fit. Chúng mang lại sắc thái vừa trẻ trung vừa cá tính lại khá thanh lịch.

Phối giày nâu với suit

Như đã đề cập ở bài viết trước về cách “Chọn màu sắc của giày da nam để diện với suit”, những kiểu giày tây nam có gam màu nâu có thể kết hợp hoàn hảo với suit màu xám, màu xanh navi, màu kem hoặc màu be. Riêng suit màu kem và màu be thì chỉ thích hợp với giày có màu nâu nhạt.

Ngoài ra, giày da nam màu nâu hoàn toàn có thể kết hợp tone-sur-tone với suit nâu mà không mang lại cảm giác quá đơn điệu về phong cách.

Nguồn nhacungcap.com

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply