Hạnh phúc gia đình: Tình cảm với vợ ngày càng nhạt nhẽo

0
85

Hạnh phúc gia đình: Tình cảm với vợ ngày càng nhạt nhẽo. Tôi không để vợ thiếu thốn, trước kia vợ chưa đi làm tôi lo vợ học thêm bằng cao hơn để dễ xin việc và cô ấy đã đi làm được gần 1 năm. Cũng từ đấy tôi thấy vợ thay đổi nhiều. Nhất là chuyện vợ chồng, vợ tôi cứ lên giường là ngủ tới sáng, có chăng thì cứ nằm cho tôi mặc sức muốn làm gì thì làm còn cô ấy ngủ.

Lẽ ra tôi đã viết những dòng này từ lâu lắm rồi nhưng tôi đã cố ngăn mình lại, cố suy nghĩ có nên hay không khi phải nói ra những gì thầm kín nhất trong cuộc hôn nhân của mình cho tất cả mọi người cùng biết. Sau quá nhiều ngày suy nghĩ tôi đã quyết định phải tìm ai đó chia sẻ, tôi thực sự đang rất hoang mang và không biết phải quyết định chia tay hay là cố gắng níu giữ lại nữa. Tôi muốn ly hôn nhưng tôi không biết những gì tôi nói ra sau đây, các bạn thấy có đáng không, nhưng thực sự tình cảm tôi dành cho vợ ngày càng nhạt dần.

2
Wellness Nutrition
Hạnh phúc gia đình: Tình cảm với vợ ngày càng nhạt nhẽo 2

Vợ chồng tôi cưới nhau vừa đúng 5 năm. Chúng tôi có với nhau một cháu gái 3 tuổi kháu khỉnh và ngoan ngoãn. Vợ tôi, nhìn vẻ ngoài và cách cư xử với gia đình tôi, chắc không ai hiểu tại sao tôi muốn chia tay. Cô ấy ngoan ngoãn, sạch sẽ và hiền lành. Song tôi luôn cảm nhận cô ấy không yêu tôi: cô ấy không quan tâm tôi thích gì, muốn gì, không chu đáo trong chuyện ăn uống của tôi và không chăm lo cho con tốt như những người phụ nữ tôi biết. Con chúng tôi khó ăn thức ăn như thịt, cá nguyên miếng như bao đứa trẻ khác, nhiều lần tôi nhắc vợ nên mua về và xay nhuyễn để cho cháu ăn nhưng mỗi lần như thế vợ tôi ừ mà chẳng làm hoặc là tỏ thái độ không vừa ý. Ngày rảnh tôi tự tay làm để cho vợ thấy là tôi muốn thế nhưng chỉ dừng lại ở chỗ vợ khen ngon và khéo chứ vợ không làm theo.

hanh phuc gia dinh 328832 2

vợ tôi cứ lên giường là ngủ tới sáng, có chăng thì cứ nằm cho tôi mặc sức muốn làm gì thì làm…

Tôi không để vợ thiếu thốn, trước kia vợ chưa đi làm tôi lo vợ học thêm bằng cao hơn để dễ xin việc và cô ấy đã đi làm được gần 1 năm. Cũng từ đấy tôi thấy vợ thay đổi nhiều. Nhất là chuyện vợ chồng, vợ tôi cứ lên giường là ngủ tới sáng, có chăng thì cứ nằm cho tôi mặc sức muốn làm gì thì làm còn cô ấy ngủ. Hoặc lắm lúc cao hứng vợ chồng đang quan hệ thì cô ấy nằm im và hối nhanh lên ra đi còn ngủ(???!!!!!). Thú thật tôi không còn hứng thú gì, nhiều lần tôi cũng phản ứng để vợ nhận thấy mình sai, vợ xin lỗi rồi đâu lại vào đấy, một tháng nhiều lắm thì 5, 7 lần nhưng là do tôi tự làm.
Cơ quan vợ tôi, hàng tháng phải đi công tác 2 ngày đến chi nhánh chính, nơi đó lại là quê của tình cũ của vợ tôi. Những lần đầu tôi không nghĩ gì vì thấy vợ cũng không có thái độ gì lạ nhưng vì đời sống vợ chồng ngày càng nhạt nên tôi sinh hoài nghi, tôi xem điện thoại vợ thì thấy lưu số mới của người yêu cũ lại (số cũ tôi đã xoá ở máy cũ của vợ và đưa máy tôi cho vợ xài từ ngày máy vợ hư). Mặc dù tôi không phát hiện được gì nhưng thâm tâm tôi nghĩ chắc có gì đó chẳng lành vì tôi đã xoá số người yêu cũ của vợ công khai trước mặt vợ để biết tôi muốn gì nhưng sao vợ tôi lại có số mới và lại lưu lại? Đến với tôi, vợ tôi chẳng còn trong trắng, mặc dù cô ấy không thừa nhận và luôn nói mình còn trong trắng nhưng với người đàn ông từng trải như tôi thì tôi biết. Tuy nhiên tôi bỏ qua, chỉ mong vợ sống thật tốt, yêu thương tôi và vun vén gia đình là đủ, nó nhạy cảm nên tôi không muốn tranh cãi với vợ làm gì về chuyện này.

Hiện giờ thì theo cảm tính, tôi mơ hồ nhận thấy vợ tôi đang còn qua lại với người cũ nhưng tôi chưa có bằng chứng rõ ràng. Song, với những gì tôi cảm nhận từ thái độ và sự thay đổi trong cách ăn mặc và bỏ bê gia đình, tôi khẳng định mình đúng. Tôi muốn thà mình kết thúc bây giờ để khỏi phải ảnh hưởng gì đến ai, tính khí tôi nóng nảy nếu tôi phát hiện được chuyện gì chắc tôi không kìm chế bản thân được và tôi sợ mọi chuyện vỡ lỡ con mất mẹ, cha vô tù thì khổ cho con tôi lắm.

Từ nhỏ tôi đã không có được tình cảm của cha, nên tôi sợ nhất con tôi sẽ lại giống tôi. Tôi luôn tâm niệm rằng dù có hy sinh tất cả, khổ cực đến mấy tôi cũng không thể bỏ con tôi được, cũng không bao giờ muốn phải ly hôn để con khổ. Nhưng thực sự ngay lúc này tôi rất hoang mang và lo lắng. Sống tiếp thì sao đây, cuộc hôn nhân lệch pha tình dục (có thể do vợ tôi không ham muốn hoặc muốn dành cho tình cũ, không muốn cho tôi đụng vào). Vợ thì hời hợt vô tâm. Tình cảm thì nhạt nhẽo dần. Thử hỏi tôi phải làm sao? Anh em nào có hoàn cảnh giống tôi xin giúp tôi gỡ rối và nên làm gì? Rất mong các anh em chia sẻ. Xin cảm ơn!

Xem thêm: Cách tán gái

Nguồn hanhphucgiadinh.vn

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây