31 C
Hanoi
Thứ Sáu, Tháng Bảy 12, 2024
More
  Trang chủTâm SựHạnh Phúc Gia ĐìnhHành xử ra sao khi người bạn đời xem trộm điện thoại?

  Hành xử ra sao khi người bạn đời xem trộm điện thoại?

  Date:

  Related stories

  Hạnh phúc gia đình – Hành xử ra sao khi người bạn đời xem trộm điện thoại? Việc kiểm soát điện thoại, tin nhắn của bạn đời là hành động dễ gây hiểu lầm và làm cho tình cảm đôi lứa bị tổn thương.

  Theo khảo sát, 30% người được hỏi cho biết sẽ chấm dứt mối quan hệ khi bị xem trộm các thông tin riêng tư, 36% sẽ không để bị lục tung điện thoại mà không hề hay biết, 26% tuyên bố sẽ mang điện thoại di động theo bên mình mọi lúc mọi nơi để tránh khả năng có người “rình mò”.

  Việc xem trộm tin nhắn qua điện thoại, lục lọi email, tìm cách lấy mật khẩu mạng xã hội, kiểm tra ví tiền, theo dõi các cuộc hẹn riêng của vợ/chồng chỉ là cách có thể tạo cảm giác yên tâm tạm thời. Tuy nhiên, những hành động này thể hiện sự thiếu tin tưởng, không tôn trọng người bạn đời, dễ để người bị kiểm soát có cảm giác bị xúc phạm.

  hanh phuc gia dinh 327321

  Ngoài ra, việc xem trộm tin nhắn, email… có khi không mang lại thông tin hữu ích gì cho bạn mà còn khiến bạn dễ bị tổn thương. Điều này rất dễ khiến hai bên xảy ra cãi cọ và có những hành động nóng giận tức thời làm sứt mẻ tình cảm thậm chí đổ vỡ hạnh phúc gia đình. Bởi vậy, thay vì tìm hiểu những bí mật riêng tư của bạn đời, hãy quan tâm, chia sẻ để tạo niềm tin cho nhau và có hạnh phúc bền lâu.

  Xem thêm: Cách tán gái

  Nguồn vtv.vn

  Subscribe

  - Never miss a story with notifications

  - Gain full access to our premium content

  - Browse free from up to 5 devices at once

  Latest stories

  spot_img

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây