Hé lộ giá loạt xe ô tô Honda thuế 0% sắp đổ bộ Việt Nam

0
2204
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Việc Honda được nhập khẩu 4 dòng xe ô tô về Việt Nam với thuế 0% giúp giá bán giảm đáng kể, những lô xe đầu tiên ra thị trường sớm nhất cũng phải tới tháng 5/2018.

2Wellness Nutrition

Honda CR-V thế hệ mới sẽ tới tay người dùng vào tháng 5 tới đây với mức giá dễ chịu hơn.
Giá bán xe Honda được hưởng thuế nhập khẩu ô tô 0%

Hiện Honda Việt Nam 9HVN) đã hoàn thành các điều kiện, quy định của Nghị định 116 và Thông tư 03. Và ngay từ thời điểm tháng 3/2018, những mẫu ô tô nhập khẩu đầu tiên sẽ chính thức được đưa về Việt Nam.

Tuy nhiên, thời điểm xe giao nhận tới tay khách hàng nhanh nhất là rơi vào khoảng tháng 5/2018 do khi được nhập khẩu về Việt Nam, mọi sản phẩm đều phải được kiểm định theo quy định của Nhà nước. Thời gian kiểm định có thể kéo dài từ 1 – 2 tháng.

Lô hàng Honda CR-V thế hệ mới thứ hai sẽ có giá bán mềm hơn.

Được biết, 4 mẫu ô tô nhập khẩu của Honda trong đợt này bao gồm: Honda CR-V 7 chỗ, Honda Accord, Honda Civic và mẫu xe giá rẻ lần đầu tiên được kinh doanh tại Việt Nam là Honda Jazz.

Hiện cả 4 mẫu xe này đều được hưởng lợi từ việc giảm thuế nhập khẩu xuống 0% theo Hiệp định Thương mại nội khối AFTA. Đây được xem là “bàn đạp” để Honda Việt Nam “hạ nhiệt” giá bán trong năm 2018 nhằm tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc.

Honda CR-V mới sẽ có giá mềm, mối lo lớn cho Mazda CX-5?

Hiện Honda Việt Nam đã được cấp giấy chứng nhận kiểu loại (VTA-Vehicle Type Approval) của cơ quan quản lý Thái Lan dành cho mẫu crossover CR-V. Như vậy, Honda CR-V đã đủ điều kiện để được nhập khẩu và thông quan tại Việt Nam.

Với những tín hiệu lạc quan về việc nhập khẩu xe, giá bán của mẫu Crossover 5+2 được kỳ vọng sẽ mềm hơn lô 750 chiếc đầu tiên về Việt Nam cuối năm 2017 vừa qua.

Giá niêm yết của những chiếc CR-V đầu tiên về Việt Nam.

Hiện có khá nhiều lời chào mua cho chiếc Honda CR-V với mức giá khá hấp dẫn và dễ chịu hơn nhiều so với trước đó, được đăng tải trên nhiều diễn đàn ô tô và các trang mua bán trực tuyến.

Một showroom tư nhân đưa ra lời mời chào khá hấp dẫn: Chúng tôi bắt đầu nhận đơn đặt xe Honda CR-V 1.5 VTEC turbo lô tiếp theo của Honda Việt Nam với mức thuế 0%, giá chỉ 900 triệu đồng cho bản E và 1,1 tỷ đồng cho bản L.


Lời chào mời khá hấp dẫn cho chiếc Honda CR-V thế hệ mới.

Việc Honda CR-V thế hệ mới có giá bán “dễ chịu” hơn trước có thể vô tình “đẩy” đối thủ cạnh tranh là Mazda CX-5 của Thaco Trường Hải rơi vào thế khó. Bởi, mức giá bán của cả hai không chênh lệch với nhau là bao nhiêu nhưng xét về tính đa dụng thì CR-V mới vượt trội hơn hẳn khi được trang bị thêm hàng ghế thứ 3 (trở thành một phiên bản 5+2) thay vì 5 chỗ ngồi như ở thế hệ cũ.

Ngoài ra, tâm lý chuộng xe nhập hơn xe lắp ráp của người tiêu dùng cũng là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ tới khách hàng khi đang phân vân lựa chọn giữa 2 cái tên.

Theo: http://vietnamfinance.vn/

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply