Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh diện áo dài, chơi đàn bầu tại Miss World

0
217
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh diện áo dài của NTK Thuận Việt và trổ tài chơi đàn bầu trong phần thi tài năng của Miss World 2017. Tiết mục này được Hoa hậu Việt Nam 2016 chuẩn bị khá kỹ lưỡng trước khi lên đường.
Tối ngày 23/10 đã diễn ra phần thi tài năng trong khuôn khổ cuộc thi Miss World. Phần thi đã quy tụ nhiều tiết mục biểu diễn đặc sắc của các người đẹp trên thế giới.

2Wellness Nutrition

Đỗ Mỹ Linh diện áo dài chơi đàn bầu.

Đại diện Việt Nam Đỗ Mỹ Linh cũng đã hoàn thành phần thi đàn bầu. Tuy có nhiều thông tin trước đó về quá trình tập luyện đàn bầu của Mỹ Linh nhưng khán giả vẫn nôn nóng muốn xem phần trình diễn dự thi của hoa hậu Việt Nam.
Tuy nhiên, Miss World là cuộc thi sắc đẹp danh giá nhất hành tinh nên nội quy vô cùng chặt chẽ. Toàn bộ thông tin và hình ảnh về phần thi tài năng đến nay vẫn được giữ kín.

Mỹ Linh chụp ảnh với Giám đốc chuỗi khách sạn OCT – nhà tài trợ đồng thời là đơn vị phối hợp tổ chức Miss World 2017.

Mới đây, một số hình ảnh hậu trường của Đỗ Mỹ Linh trước giờ thi tài năng được hé lộ. Đại diện Việt Nam là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mặc áo dài truyền thống của NTK Thuận Việt, tay cầm đàn bầu, vui vẻ, thoải mái trò chuyện với các bạn thí sinh trước giờ thi.

Mỹ Linh cùng các thí sinh trước khi bước vào phần thi tài năng.

Đại diện truyền thông của hoa hậu Mỹ Linh cũng vừa công bố video Mỹ Linh đánh đàn bầu. Đơn vị này cho biết, MV độc tấu đàn bầu được Mỹ Linh thực hiện trước ngày lên đường sang Trung Quốc tham dự Miss World như món quà gửi tặng khán giả quê nhà đã và đang ủng hộ mình. Đây chính là những giai điệu được Đỗ Mỹ Linh thể hiện tại đấu trường Miss World trong phần thi tài năng.

Hiện nay, cuộc thi Miss World đang thu hút truyền thông từ các nước trên thế giới. Các hoạt động bên lề vẫn tiếp tục được diễn ra cho đến giữa tháng 11 nhằm tuyển chọn 40 người đẹp xuất sắc nhất tham dự đêm chung kết diễn ra vào tối ngày 18/11 tại Sanya City Arena, thành phố Tam Á, tỉnh Hải Nam, Trung Quốc.

Nguồn: http://tbdn.com.vn/ngày 25/10/2017

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply