Hoài Linh lần đầu tiết lộ việc từ mặt Hoài Lâm, không tha thứ cho Đàm Vĩnh Hưng

0
313

Nam danh hài Hoài Linh cho biết sự nghiệp của Hoài Lâm không còn nằm trong tay của anh nữa.
Là một nghệ sĩ ít hạn chế, tiếp xúc với truyền thông, tuy nhiên mới đây, những chia sẻ của nam danh hài Hoài Linh về mối quan hệ giữa anh với con nuôi Hoài Lâm và nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng ngay lập tức thu hút của khán giả.
Nói về tin đồn từ mặt Hoài Lâm vì vướng vào bê bối chuyện tình cảm dẫn đến con đường ca hát có phần đi xuống, Hoài Linh cho biết sự nghiệp của con trai nuôi bây giờ có lên hay xuống cũng không nằm trong tay của anh nữa.

hoai linh 2

2
Wellness Nutrition
Hoài Linh lần đầu tiết lộ việc từ mặt Hoài Lâm, không tha thứ cho Đàm Vĩnh Hưng 5

Hoài Linh cho biết bản thân không còn ảnh hướng đến sự nghiệp, phát triển của Hoài Lâm.
Anh thẳng thắn chỉ ra nguyên nhân của sự việc: “Sự nghiệp của Hoài Lâm xuống hay lên là do nó có biết giữ hay không. Khi Hoài Lâm có vị thế, nó phải tự biết giữ, tôi đã dặn rồi”.
Bên cạnh đó, Hoài Linh khẳng định không hề giận dỗi hay từ mặt Hoài Lâm nhưng anh hạn chế đề cập đến con trai nuôi. “Mắc công tôi tốn hơi, phải dưỡng chút hơi thở cuối cùng, nói nhiều chi cho mệt” – nam danh hài tâm sự.

hoai linh 3
Hoài Linh từng là một trong những người thân phản đối chuyện Hoài Lâm và bạn gái xin kết hôn vì tuổi còn nhỏ, chưa chín chắn và trưởng thành.
Trước vấn đề dường như Hoài Lâm sợ và không dám bắt chuyện với Hoài Linh, nam danh hài thẳng thắn: “Tôi cũng đâu nói chuyện nhiều. Gặp tôi, Hoài Lâm cứ chào bố, tôi ừ rồi xong”. Thỉnh thoảng, Hoài Lâm cũng hay đu lên vai của Hoài Linh nhưng anh chỉ im lặng và không nói gì, cuối cùng Hoài Lâm chủ động dừng lại.
Bên cạnh việc chia sẻ về mối quan hệ với Hoài Lâm, Hoài Linh cũng tâm sự thêm về việc không tha thứ lỗi lầm cho nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong quá khứ. Cụ thể, vừa qua trong một talkshow, “Ông hoàng nhạc Việt” khẳng định trong showz chỉ có Hoài Linh mới có quyền “đánh” anh.

hoai linh 1

Hoài Linh chia sẻ Đàm Vĩnh Hưng từng mắc sai lầm trong quá khứ và nam danh hài không bao giờ tha thứ.

Trước phát ngôn của đàn em, Hoài Linh cho biết “chưa bao giờ làm phật lòng ai, nếu có cũng là do người khác làm“. Câu trả lời này khiến nhiều khán giả cho rằng Đàm Vĩnh Hưng từng khiến Hoài Linh không vui trong quá khứ.
Nam danh hài Sáu Bảnh thừa nhận: “Dĩ nhiên, thời gian lâu lắm rồi nhưng làm sao tôi bỏ được. Có những chuyện mình tâm huyết, muốn nó hướng theo nhưng nó lì lợm không nghe, nói mãi vẫn không chịu thì thôi”.

hoai linh 4
Nếu Đàm Vĩnh Hưng tự nhận mình bướng bỉnh, cá tính thì Hoài Linh cũng “không phải bình thường nhưng không giống Đàm Vĩnh Hưng”.

Nguồn: http://tbdn.com.vn/ngày 2/11/2017

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây