Hôn nhân không hạnh phúc làm tăng nguy cơ đau tim ở nam giới

0
67

Giống như bất cứ mối quan hệ nào khác, cuộc sống hôn nhân cũng có những thăng trầm và rất khó để có một cuộc hôn nhân hoàn hảo.

Chúng ta không thể tránh khỏi các cuộc cãi vã với bạn bè thân thiết, cha mẹ và anh chị em và trong cuộc sống hôn nhân đây cũng là tình huống không thể tránh khỏi.
Do đó, cả 2 vợ chồng cần phải hiểu nhau và giải quyết vấn đề một cách khôn ngoan để có thể sống hòa bình.

2
Wellness Nutrition
Hôn nhân không hạnh phúc làm tăng nguy cơ đau tim ở nam giới 2

hon nhan khong hp

Hôn nhân không hạnh phúc gây đau tim. Ảnh minh hoạ

Tuy nhiên trên thực tế, trong cuộc hôn nhân có thể xảy ra căng thẳng trong mối quan hệ vợ chồng vì một số lý do khiến họ cảm thấy áp lực, không vui hoặc chán nản.
Một nghiên cứu mới đã chỉ ra rằng cuộc hôn nhân không hạnh phúc có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim, đặc biệt là ở nam giới. Hầu hết chúng ta đã biết rằng bệnh tim là căn bệnh phổ biến, cực kỳ nguy hiểm và có thể gây tử vong.
Trái tim là một trong những cơ quan quan trọng của cơ thể con người, thậm chí một sự biến đổi nhẹ trong hoặc xung quanh cơ quan này có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng về sức khoẻ.
Có thể có một số nguyên nhân gây ra bệnh tim như tuổi già, mô và tế bào tim yếu, dị dạng di truyền trong tim, huyết khối gây tắc nghẽn động mạch, cholesterol cao, huyết áp cao, căng thẳng, thói quen ăn uống không lành mạnh, béo phì,….
Căng thẳng cũng là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến bệnh tim, đặc biệt ở nam giới, vì căng thẳng có thể tạo ra một lượng lớn hormon cortisols, làm tăng hàm lượng cholesterol trong cơ thể, ảnh hưởng đến tim.
Một nghiên cứu gần đây cho thấy căng thẳng trong hôn nhân là một trong những nguyên nhân chính gây ra các vấn đề về tim ở nam giới trên 60 tuổi.
Do đó, hôn nhân không hạnh phúc có thể làm tăng nguy cơ bệnh tim ở nam giới.

Nguồn: http://infonet.vn/ ngày 28/10/2017

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây