Huawei P20 Pro – Smartphone phân khúc cao nhưng không dành cho game thủ Việt

0
81
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Sở hữu những ưu điểm vượt trội như bắt mắt, dung lượng pin khủng cũng như chụp hình tốt nhưng Huawei P20 Pro không phải chú dế tối ưu cho game thủ Việt.

Vừa được ra mắt cách đây không lâu, HUAWEI P20 Pro đã gây được tiếng vang lớn trong phân khúc smartphone cao cấp với những tính năng ưu việt. Phải kể đến như thiết kế bắt mắt, màn hình đẹp, bắt kịp xu hướng “tai thỏ” có thể bật/tắt dễ dàng chỉ với vài thao tác, cảm biến vân tay cũng như nhận diện khuôn mặt với tốc độ xử lý nhanh vô đối.

2Wellness Nutrition

Với khá nhiều ưu điểm liệu HUAWEI P20 Pro có tốt cho game thủ?

Chưa hết, với dung lượng pin tương đối thuộc tầm trung và cấu hình Hisilicon Kirin 970 8 nhân, bộ nhớ 128GB và 6Gb ram các game thủ có thể thỏa thích chơi game mà không cần nhìn cấu hình. Nhìn chung với cấu hình thuộc dạng khủng này HUAWEI P20 Pro sẽ trở thành ước mơ của rất nhiều game thủ Việt, nhất là trong thời đại game mobile đang thống trị thế giới như thời điểm hiện tại.

Tuy mạnh mẽ với nhiều ưu điểm là vậy nhưng siêu phẩm này lại có những điểm trừ khiến game thủ không thể không suy nghĩ lại. Cụ thể, với 3 camera thuộc hàng khủng lên tới 24MP sẽ chẳng giúp gì được cho người yêu game trong những trận thư hùng nảy lửa. Chưa hết tuy 3200mah là một dung lượng pin đáng kể nhưng như thế vẫn chưa đủ cho một siêu phẩm được sinh ra để phục vụ các game thủ.

Mồ hôi tay và lớp vỏ bóng – Chuyện không phải của riêng ai.

Ngoài ra, nếu đàm thoại hoặc chơi game trong thời gian dài, HUAWEI P20 Pro sẽ nóng chẳng khác gì cái “máy cày”, đây là điểm yếu lớn nhất của nhãn hàng tới từ Trung Quốc. Hơn nữa, với vỏ ngoài bóng loáng sẽ khiến game thủ phát điên khi phải chịu đựng mồ hồ tay và biết đâu trong một lần vô tình, vỏ ngoài bắt mắt này sẽ là nguyên nhân chính khiến chú dế yêu tuột khỏi tay bạn.

Một trong số những lựa chọn tốt cho game thủ.

Thiết nghĩ, với số tiền lên tới gần 20 triệu đồng này, các bạn có thể tham khảo thêm nhưng smart phone chơi game chuyện dụng hoặc tìm kiếm một sản phẩm ít nhất không nóng máy để có thể chiến game mà không lo giật lag vì nhiệt độ cao.

 

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply