LMHT Cuộc đua còn gay cấn, đội hình All-Star Việt Nam 2017 vẫn rất khó đoán

0
74
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Mặc dù thời điểm chốt phiếu, ấn định những gương mặt sẽ tham gia Siêu Sao Đại Chiến 2017 (All Star 2017) của Việt Nam đã khá gần, nhưng cuộc đua ở các vị trí Xạ Thủ vẫn đang vô cùng gay cấn.

Hệ thống bình chọn Siêu Sao Đại Chiến 2017 của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã bắt đầu từ ngày 16/10. Trải qua 9 ngày diễn ra bình chọn, các gương mặt được nhiều người “vote” nhất đã dần lộ diện.

2Wellness Nutrition

Tính đến chiều ngày 27/10, Nhocty của tuyển YG đang là người dẫn đầu ở vị trí Đường Trên. Vị trí của anh dường như đã rất chắc chắn, khó có thể có cuộc lội ngược dòng nào.

Bởi vì trong khi Nhocty đang có hơn 63 nghìn phiếu, thì người đang đứng ở vị trí thứ 2 là Hope mới có được hơn 14 nghìn phiếu, còn Archie là hơn 3 nghìn phiếu.

Ở vị trí Đường Giữa, Naul của YG cũng gần như chắc chắn có được tấm vé thứ 2, bởi hiện tại anh đang có hơn 65 nghìn lượt bình chọn. Người ở vị trí thứ 2 là Optimus đang có hơn 41 nghìn phiếu.

Mặc dù Optimus vẫn có cơ hội vượt qua số phiếu của Naul trong cuộc đua nước rút, tuy nhiên, vì cựu tuyển thủ của GAM đã tuyên bố sẽ không tham gia giải đấu này năm nay, nên cơ hội gần như sẽ hoàn toàn thuộc về Naul.

Ở vị trí Đi Rừng, đến lúc này, gần như đã có thể khẳng định được 99% người thắng cuộc. Đó chính là Levi. Anh đang có hơn 80 nghìn phiếu bầu chọn, bỏ xa hai người còn lại, mỗi người chỉ hơn 1,5 nghìn phiếu.

Ở vị trí Hỗ Trợ, Palette của YG cũng đã tiệm cận rất gần chiến thắng. Với hơn 65 nghìn phiếu bầu, anh đang bỏ khá xa người ở vị trí thứ 2 là Combatlao, hiện đang có hơn 23 nghìn phiếu bầu.

Như vậy, ở các vị trí trên, những người chiến thắng gần như đã được xác định. Tuy nhiên, sự gay cấn đang diễn ra ở vị trí Xạ Thủ.

Số phiếu bình chọn cho vị trí Xạ Thủ tính đến 15 giờ chiều ngày 27/10

Chỉ mới ngày hôm qua, Noway của GAM đang dẫn đầu với hơn 40,1 nghìn phiếu bầu, và vị trí thứ 2 là Celebrity với 39,4 nghìn phiếu bầu, thì đến 15 giờ chiều ngày 27.10, Celebrity đang có cuộc bứt phá ngoạn mục, lên 45.917 phiếu bầu, vượt lên trên Noway với 45.900 phiếu bầu.

Mặc dù thời điểm chốt phiếu, công bố người chiến thắng đã khá gần, nhưng có thể thấy, cuộc đua ở vị trí Xạ Thủ vẫn đang vô cùng gay cấn.

Cuộc bình chọn sẽ kết thúc vào 23:59 phút, ngày 29/10. Khi đó, đội hình chính thức tham dự Siêu Sao Đại Chiến 2017 của Việt Nam cũng sẽ được ấn định.

Nguồn: inforgame.vn

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply