LMHT: Lợi dụng Faker, Smeb…không ở nhà, Dopa “phá đảo” Thách Đấu Hàn Quốc

0
58
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Lại thêm một chiến tích mới trong hành trình leo rank của Dopa khi các siêu sao Hàn đang bận chiến đấu phương trời xa.   

Mùa giải mới của LMHT đã bắt đầu và tất cả các người chơi sẽ bắt đầu lại hành trình leo rank của mình bằng 10 trận đầu tiên. Ở Hàn Quốc – nơi được coi là có máy chủ khắc nghiệt nhất thế giới khi có quá nhiều cao thủ ẩn dật tại đây và để đạt một thứ hạng cao không phải là điều đơn giản. Vậy mà, chỉ sau ba ngày, cái tên đã quá quen thuộc tại bậc Thách Đấu Hàn Quốc – Dopa, đã vượt lên để trở thành một trong ba người đầu tiên đạt hạng Thách Đấu của mùa 7 và hiện tại anh chàng này đang chễm chệ tại vị trí số 1.

2Wellness Nutrition

Đây là lúc các siêu sao Hàn Quốc đang tham dự giải All Star Thế giới 2016, Faker chắc hẳn cũng đang nóng lòng hạ bệ Dopa ngay sau khi về nước.

Dopa là người chơi lắm tài nhiều tật và năm ngoái anh chàng này đã ngậm ngùi dừng bước ở một vị trí trong top 10 Thách Đấu Hàn khi không thể cán mốc ở hạng 1 như mong muốn. Với việc hầu hết các tuyển thủ chuyên nghiệp đang trong kỳ nghỉ hoặc đang chuẩn bị cho các giải đấu thì việc Dopa sớm đạt hạng Thách Đấu và đứng vị trí thứ một là điều khá dễ hiểu.

Ngoài Dopa, một cái tên khác cũng khá được chú ý là Taehoon (Tae nooh) – thực tập sinh của đội tuyển SKT T1. Anh chàng này thi đấu ở vị trí hỗ trợ và từng được đăng ký vào đội hình chính của SKT T1 tại KeSPA Cup 2016.

Cập nhật những thông tin hot LMHT trong chuyên mục eSports của tin game nhé!

Nguồn: http://infogame.vn

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply