LMHT: Vượt qua Faker, Thánh cày thuê Dopa trở lại ngôi vương top 1 rank xếp hạng Hàn Quốc

0
100
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Tại Hàn Quốc, Faker luôn là trở ngại lớn nhất trên con đường Dopa trở lại vị trí đứng đầu trên bảng xếp hạng LMHT.   

Dopa là một trong những “Thánh cày thuê” nổi tiếng của Hàn Quốc với những thành tích khiến giới game thủ phải ngạc nhiên bởi tài năng của anh chàng. Những người biết Dopa trước đây thường gọi anh là Apdo, nhưng sau khi tài khoản Apdo bị cấm thi đấu 1000 năm do cày thuê xếp hạng, anh chuyển sang sử dụng tài khoản Dopa (đảo chữ của Apdo) và dần được gọi bằng biệt danh mới này.

2Wellness Nutrition

Dopa là một trong những đối thủ lớn nhất của Faker trong việc tranh chấp ngôi vị số 1 trên bảng xếp hạng thách đấu Hàn Quốc. Nhưng với sự bận rộn thi đấu của Faker khiến Dopa có cơ hội trở lại ngôi vị số 1 rank Hàn Quốc và anh chàng cũng đã có những chia sẻ:

“Trong suốt quá trình quay trở lại bảng xếp hạng, điều tôi ghét nhất đó là khi phải đối mặt với Faker. Có một sự khác biệt giữa trình độ thật sự và điểm xếp hạng của Faker, Faker đánh rất tốt, thế nên tôi rất khó có thể cạnh tranh, và tất nhiên thậm chí có những lúc đồng đội của tôi còn mạnh hơn cậu ấy. Cũng vì lí do đó mà tôi không để ý nhiều nếu đụng phải Rookie vì điểm elo của cậu ta rất cao rồi”

Dopa là người có khả năng kiểm soát đường một cách tuyệt vời, kĩ năng cá nhân cao, phán đoán, phản xạ chuẩn xác là những yếu tố sẵn có trong game thủ này và thường bị so sánh với Faker. Mặc dù không thích nhưng Dopa khẳng định Faker luôn mạnh hơn mình và tất nhiên lần trở lại này của Dopa cũng khá khiêm tốn vì Faker đang kín lịch thi đấu giải.

Dù gì đi nữa, việc so sánh giữa Faker và Dopa là hoàn toàn khập khiễng vì phong cách chơi của 2 người là hoàn toàn khác nhau.

Nguồn: http://infogame.vn

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply