Lý do bạn nên có ít nhất một đôi giày da cho tủ đồ

BÀI LIÊN QUAN

Wellness Nutrition
Tăng cường hệ miễn dịch
Hỗ trợ tăng lưu lượng tuần hoàn máu
Hỗ trợ duy trì tuổi xuân
Tăng cường sự phát triển về thể lực, trí lực
Nguồn gốc: Nhập khẩu Mỹ 100% chính hãng

Bạn không thể ăn mặc như tuổi 18 khi bạn đã 30, chính vì vậy người ta nói rằng nhìn vào trang phục một người có thể đoán được tính cách và công việc của người đó.

Một người đàn ông sẽ lịch lãm, hấp dẫn hơn rất nhiều khi mang một đôi giày da nam phù hợp. Đó cũng là lý do vì sao nam giới nhất định phải có ít nhất một đôi giày da cho tủ đồ! 

Không cần đắt tiền, nhưng phải là giày da…!

Đàn ông không nhất thiết phải đi giày xịn và quá đắt tiền, mà chỉ cần đôi giày phù hợp với công việc và điều kiện kinh tế là được. Với một đôi giày sạch sẽ, trang phục gọn gàng là họ hoàn toàn có thể thu hút ánh nhìn của người đối diện rồi. 

Giày da nam Aokang 181431054 Màu Đen
Giày da nam Aokang 181431054 Màu Đen

Hãy thử tưởng tượng, bạn đang có một cuộc hẹn quan trọng với đối tác hay người đặc biệt nào đó, bạn chỉn chu và đi giày da hài hòa với trang phục thì chắc chắn cuộc gặp đó sẽ có phần trăm thành công rất cao, bởi chính đối phương cũng đang cảm thấy nhận được sự tôn trọng từ chính bạn. Sự đàng hoàng, tự tin trong ngoại hình cũng sẽ là lời giới thiệu với mọi người bạn là ai mà không bạn tốn nhiều lời. 

Tầm quan trọng của đôi giày Tây thời trang đối với nam giới

Khẳng định vị thế trong xã hội

Xưa kia tại các nước phương Tây, đôi giày da có quyền lực vô cùng mạnh mẽ, phân biệt rõ tầng lớp giàu – nghèo trong xã hội.  Chúng được đánh giá là biểu tượng ngầm nói lên cấp bậc và thân thế người đi.

Trải qua nhiều lịch sử phát triển, mọi tầng lớp đều có thể sắm cho mình một đôi giày da nhưng ý nghĩa khẳng định địa vị trong xã hội vẫn không hề thay đổi, bởi chúng là nhân tố giúp tôn vinh phẩm chất và sự lịch lãm của đàn ông, thể hiện sự tôn trọng của chủ nhân nó với mọi người xung quanh. 

Giày da nam buộc dây phối màu
Giày da nam buộc dây phối màu GNLA34-BT142-CF

Giày da giúp đàn ông thêm quyến rũ

Thực tế chứng minh rằng, những anh chàng đi giày da kết hợp với trang phục gọn gàng dễ dàng “hạ gục” bạn khác giới hơn so với anh những người chuộng quần jean, áo phông. 

Nam giới đi giày da luôn tạo ra sự chắc chắn và trưởng thành trong suy nghĩ cũng như hành động…chính vì vậy lại là một điểm cộng nữa cho các nàng lựa chọn hơn rồi. 

Giày da nam cao cấp - GNA176
Giày da nam cao cấp – GNA176

Giày da thể hiện bạn là người coi trọng tiểu tiết

Mọi người luôn nói rằng: qua đôi giày đang đi, có thể đánh giá được người đàn ông đó như thế nào. Đôi giày lại một lần nữa trở thành tiêu chí để người đối diện đánh giá về bạn.  Phụ nữ chỉ nói đàn ông đơn giản hơn họ khi chưa nhìn xuống chân anh ta. Nếu đó là một đôi giày da phù hợp thì chủ nhân nó đã tự mình xóa bỏ đi thành kiến phiến diện ấy và khẳng định bản thân luôn để ý tới những chi tiết nhỏ.

Giày da nam thắt dây GD011 Goodyear Handmade 100%
Giày da nam thắt dây GD011 Goodyear Handmade 100%

Trên thực tế đôi giày da còn quan trọng hơn các loại phụ kiện thời trang khác, thế nhưng tại Việt Nam chúng vẫn chưa thật sự được nhìn nhận hết giá trị. Hầu hết nam giới nghĩ rằng chỉ khi có sự kiện hay các tiệc cưới hỏi thì nên mang giày da. Nếu bạn đang có suy nghĩ như trên thì có lẽ bạn đang tự bỏ lỡ những điều thú vị của bản thân. Một bộ vest lịch lãm đầy nam tính mà thiếu đi đôi giày da thì vẻ đẹp đó thật sự là một “thảm họa” trong con mắt người đối diện. 

Một đôi giày da thực sự có thể mang lại nhiều điều tuyệt vời hơn thế, chúng được ví như sức mạnh ghi điểm và tạo sự ấn tượng với mọi người. 

>>Cách nhận biết giày da thật và những đôi giày da thật nam ấn tượng

- Advertisement -
Wellness Nutrition
Tăng cường hệ miễn dịch
Hỗ trợ tăng lưu lượng tuần hoàn máu
Hỗ trợ duy trì tuổi xuân
Tăng cường sự phát triển về thể lực, trí lực
Nguồn gốc: Nhập khẩu Mỹ 100% chính hãng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -Wellness Nutrition

BÀI MỚI NHẤT

Theo quan niệm của nhiều người thì học tiếng đức được xếp vào hàng những ngoại ngữ khó học

Theo quan niệm của nhiều người thì học tiếng đức được xếp vào hàng những ngoại ngữ khó học. Đặc biệt...
- Advertisement -spot_img

BÀI CÙNG CHUYÊN ĐỀ