Mách bạn 3 cách xỏ dây “giày da nam” cực dễ mà vẫn tạo được phong cách

0
197
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Mách bạn 3 cách xỏ dây “giày da nam” cực dễ mà vẫn tạo được phong cách. Dưới đây là 3 cách xỏ dây giày nam cực dễ mà vẫn tạo được phong cách với các kiểu giày tây nam cơ bản này.

1. Kiểu đan chéo criss-cross

2Wellness Nutrition

Criss-cross là phương pháp xỏ dây giày dễ dàng được nhiều người sử dụng nhất khi mua một đôi giày mới. Phương pháp này có thể dùng cho các kiểu tây và giày thể thao.

Tuy nhiên, khi áp dụng với giày tây nam thì bạn chỉ nên sử dụng cho mẫu giày có lỗ xỏ dây kiểu mở như derby và blucher chứ không nên dùng cho oxford bởi nếu không tỉ mỉ, bạn có thể tạo ra những vết hằn dưới phần vamp làm giảm bớt tính thẩm mỹ của đôi giày.

Các thiết kế kiểu mở giúp bạn dễ dàng luồn các ngón tay một cách linh hoạt khi xỏ dây mà không làm phần vamp bị biến dạng.

2. Kiểu ngang straight-bar

Dây giày nam được xỏ theo kiểu ngang xếp song song mang lại cảm giác đơn giản mà trang trọng cho đôi giày tây. Đây cũng là kiểu xỏ dây được nhiểu nam giới áp dụng khi muốn xỏ lại dây cho đôi giày của mình.

Kiểu xỏ dây này cũng khá đơn giản và có thể áp dụng cho tất cả các kiểu giày tây nam cột dây, nhưng tốt nhất vẫn là oxford. Sự đơn giản và đồng điệu giữa oxford và kiểu xỏ dây này tạo nên phong cách thanh lịch mà sang trọng cho cả đôi giày.

3. Kiểu xéo diagonal

Không nhàm chán và có đủ sự tinh tế để tạo nên sự khác biệt, cách xỏ dây kiểu xéo diagonal giúp bạn xây dựng phong cách và thể hiện khí chất rất riêng của mình.

Phương pháp này khá linh hoạt và phù hợp với tất cả các kiểu giày tây nam có thiết kế lỗ xỏ dây kiểu mở và kiểu đóng. Tuy nhiên, bạn nên áp dụng với những đôi giày có nhiều lỗ xỏ dây, tối thiểu là 5 – 6 lỗ để hình dạng của kiểu xỏ dây được định hình rõ nét nhất.

Xỏ dây kiểu xéo diagonal mang đến sự trẻ trung, hiện đại, thể hiện gu thời trang rõ nét của người mang. Vì vậy, bạn không nên áp dụng kiểu này trong các sự kiện trang trọng mà chỉ nên áp dụng trong các sự kiện có tính chất casual.

Nguồn mapleshoes.vn

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply