Mẫu giày lười nam da trơn màu vàng được lòng các quý ông

0
207
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Mẫu giày lười nam da trơn màu vàng được lòng các quý ông. Giày lười nam da trơn màu vàng là một đôi giày tây nam được thiết kế cách điệu theo phom dáng giày lười, không có dây buộc những vẫn hội tụ đầy đủ những thông số thời trang của một đôi giày tây nam.

2Wellness Nutrition

Cấu tạo và kiểu dáng:

Xuất xứ: Việt Nam

Thương hiệu: Giày nam Sanvado

Kiểu dáng: giày lười

Chất liệu: da trơn

Màu sắc: màu da bò

Điểm nổi bật: Giày lười nam da trơn màu vàng là một đôi giày tây nam được thiết kế cách điệu theo phom dáng giày lười, không có dây buộc những vẫn hội tụ đầy đủ những thông số thời trang của một đôi giày tây nam. Giày tây nam được là từ chất liệu da bò và kiểu cách da trơn với màu sắc nâu da bò sang trọng quý phái. Một lần nữa Sanvado lại mang tới cho các quý ông một đôi giày công sở tuyệt vời và hoàn hảo.

Điểm khác biệt: Giày da nam dao trơn được thiết kế với màu sắc da bò sang trọng, phom dáng giày nổi bật với mũi giày tròn và đế giày hơi độn. Thêm vào đó là tổng thể đôi giày được thiết kế một cách chắc chắn, các bộ phận giày được gắn nhịp nhàng với nhau, nên vô cùng thanh thoát và đẹp.

Mẫu giày này có viền chỉ vặn thừng trên mu giày và chi tiết kim loại vắt qua mũ giày, đế giày có vân chống trơn trượt, lại thiết kế dáng lười nên thật sự là một sự lựa chọn mới cho các quý ông.

Nguồn giaytot.com

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply