Máy tính Windows 10 dùng chip Snapdragon có pin kéo dài cả ngày

0
42
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Đến với sự kiện Summit hằng năm do Qualcomm tổ chức tại Hồng Kông, Microsoft chia sẻ một số thông tin chi tiết về máy tính xách tay Windows 10 sử dụng chip Snapdragon.

Theo Neowin, việc ra mắt máy tính xách tay Windows 10 sử dụng chip Snapdragon không phải là điều bất ngờ khi mà Qualcomm và Microsoft đã vạch ra kế hoạch này cách đây một năm.

2Wellness Nutrition

Một điểm đáng chú ý nhất ở lần công bố này chính là việc hai công ty dường như sẵn sàng cho ra mắt chiếc máy tính Windows 10 dùng nền tảng chip của Qualcomm ngay trong năm nay. Theo phó giám đốc tiếp thị sản phẩm toàn cầu của Qualcomm Don McGuire, các chi tiết về sản phẩm sẽ được cung cấp trong vài tuần tới.

Máy tính Windows 10 sử dụng chip Snapdragon sẽ có thời lượng pin ấn tượng?

Trong khi đó, giám đốc nhóm Program của Microsoft, Pete Bernard, thì cho biết công ty đã bắt đầu hành trình nghiên cứu sản phẩm cách đây gần một năm và hiện làm việc cật lực với đối tác.

Có vẻ như Microsoft đang thử nghiệm hàng trăm thiết bị Windows 10 sử dụng chip Snapdragon từ Qualcomm. Điểm nhấn trên các sản phẩm này đó là mang đến thời lượng pin ấn tượng. Về cơ bản, thiết bị cao cấp nhất sẽ đi kèm Snapdragon 835 – chip di động mạnh nhất của Qualcomm hiện nay.

Nguồn:http://tbdn.com.vn/ngày 20/10/2017

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply