Một số kinh nghiệm chọn mua giày nam thể thao các bạn trai nên biết

0
266
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Một số kinh nghiệm chọn mua giày nam thể thao các bạn trai nên biết. Một đôi giày thể thao phù hợp với bàn chân và môn thể thao bạn đang tập luyện không những bảo vệ đôi chân, tránh được những chấn thương đáng tiếc mà còn là công cụ góp phần tạo nên sự thành công trong môn thể thao mà bạn lựa chọn.

Dưới đây là một số kinh nghiệm chọn mua giày nam thể thao:

2Wellness Nutrition

1. Điều đầu tiên là phải biết được chân của mình thuộc loại nào. Điều đó giúp bạn chọn chính xác kiểu giày phù hợp và bảo vệ được bàn chân khỏi tổn thương khi luyện tập. Tôi sẽ đề cập sâu hơn vấn đề này trong một bài viết khác.

2. Không nên chỉ dựa vào cỡ giầy để lựa chọn vì kích cỡ có thể thay đổi theo từng quốc gia hay từng hãng. Tốt nhất nên đo lòng bàn chân để lựa chọn giầy phù hợp.

3. Nên đi mua giầy vào cuối ngày hoặc sau khi chơi thể thao vì đó là thời gian chân bạn phình to nhất.

4. Mang tất bạn thường sử dụng khi tập luyện để thử giày và nên thử cả hai chân để tránh trường hợp rộng hoặc chật với bàn chân còn lại.

5. Hãy chắc rằng có một khoảng trống ít nhất 1cm giữa ngón chân dài nhất và mũi giầy. Khi thử giầy bạn có thể dùng ngón tay cái ấn vào phần mũi giày, nếu không chạm vào đầu ngón chân là được.

6. Thay giày khi bạn đã được sử dụng để chạy/đi bộ khoảng 500-800km; 45-60 giờ bóng rổ, aerobic dance, quần vợt…; 300 giờ sử dụng vào các hoạt động khác.

7. Đối với bạn gái có bàn chân rộng thì có thể sử dụng giầy thể thao nam để thay thế vì thông thường với cùng chiều dài thì giầy nam có chiều rộng lớn hơn so với nữ.

8. Hãy chọn những đôi giày mang lại ngay cảm giác thoải mái khi bạn mang vào, đừng nghe lời tư vấn rằng nó sẽ từ từ thích ứng!

9. Gót giày nên vừa khít, gót chân của bạn không nên bị trượt lên khi bạn chạy hoặc đi bộ.

10. Nếu bạn chơi cùng một môn thể thao nhiều hơn 3 lần 1 tuần thì bạn nên có một đôi giày chuyên dụng dành cho môn đó.

11. Nên đầu tư một đôi giày của một hãng danh tiếng nào đó để chúng có thể bảo vệ đôi chân của bạn tốt hơn.

Xem thêm: Toc nam dep

Nguồn giayxuatkhauhn.com

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply